• Các tổ chức, cá nhân giới thiệu năng lực, công nghệ và thiết bị, kết quả nghiên cứu để khách hàng có nhu cầu dễ dàng tìm kiếm, giao dịch.
  • Các tổ chức, chuyên gia giới thiệu các dịch vụ khoa học và công nghệ để khách hàng có nhu cầu liên hệ tư vấn, đặt hàng.
  • Các tổ chức, cá nhân giới thiệu ý tưởng, dự án đầu tư, dự án khởi nghiệp… để tìm kiếm đối tác hợp tác.

Tin sự kiện trademark

Ozone là một tác nhân oxy hoá cực kỳ mạnh, thường sử dụng trong việc thanh trùng và nhất là bảo quản thực phẩm. Ozone không giữ mùi lâu và an toàn hơn so với Clo, do phân tử O3 không bền, nhanh chóng giải phóng thành O2. Thời gian tác dụng của ozone nhanh, hiệu quả khử trùng cao với các loại vi khuẩn, virus,…cũng như có khả năng tạo lắng cặn các chất hữu cơ.

Hội thảo trình diễn công nghệ trademark

Công nghệ bảo quản bằng màng bao khí quyển biến đổi Modified Atmosphere Packaging (MAP) là bao bọc rau quả trong vật liệu chắn khí, trong đó môi trường khí được điều chỉnh để ức chế quá trình hô hấp giúp rau quả tươi lâu hơn và vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng.

Báo cáo phân tích xu hướng công nghệ trademark

Sáng 18/8/2017, báo cáo phân tích "Xu hướng sản xuất và ứng dụng thảo mộc trong nông nghiệp hữu cơ. Giấm gỗ - sản phẩm mới của Việt Nam" được Trung tâm thông tin và Thống kê KH&CN tổ chức tại 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM đã nhận được sự quan tâm tham dự của đông đảo khách mời. Tại đây, nhiều thông tin thú vị về một "sản phẩm đa năng" đã được chia sẻ.
Scroll