Sự kiện Hợp tác công nghệ “Quy trình sản xuất chế phẩm Chitosan từ vỏ tôm ứng dụng trong bảo quản rau quả”

Thời gian hội thảo: Từ 08h30 đến 11h - Thứ tư, ngày 13/12/2023.
Hình thức:
• Trực tiếp: Tại Sàn Giao dịch Công nghệ TP. HCM - Techmart Daily, 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
• Trực tuyến: Trên nền tảng ứng dụng Google Meet
 
“Hợp tác công nghệ” là sự kiện thuộc chuỗi hoạt động “Cà phê Công nghệ” do Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM tổ chức, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM (CESTI) là đơn vị thực hiện nhằm giới thiệu các giải pháp công nghệ từ các viện nghiên cứu, trường đại học, doanh nghiệp công nghệ đến các đơn vị tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Sự kiện mong muốn tìm kiếm cơ hội để các đơn vị triển khai hợp tác nghiên cứu, hợp tác đầu tư và chuyển giao công nghệ.
 
Trên cơ sở khảo sát nhu cầu doanh nghiệp, Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Văn Lang sẽ tổ chức sự kiện Hợp tác công nghệ với chủ đề “Quy trình sản xuất chế phẩm Chitosan từ vỏ tôm ứng dụng trong bảo quản rau quả”, nhằm đưa kết quả nghiên cứu vào tạo ra chế phẩm chitosan có nguồn gốc từ tự nhiên để xây dựng mô hình bảo quản các loại rau quả sau thu hoạch nhằm kéo dài thời gian lưu trữ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quy trình có thể giúp người dân chủ động nâng cao hiệu quả kinh tế, nâng cao thu nhập, phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững đồng thời giải quyết vấn đề xử lý phụ phẩm vỏ tôm, mang lại nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 
Vui lòng tải tài liệu sự kiện tại đây và xem lại video sự kiện bên dưới.
 
Techport.vn
Scroll