YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 
 
 

Tìm kiếm dây chuyền sản xuất miến


Miến hay bún tàu là loại thực phẩm dạng sợi khô, được chế biến từ bột gạo, bột dong, bột đậu xanh hoặc bột sắn. Sợi miến làm từ bột dong thường ngon hơn: dai, trong, không “trương” lên trong lúc ăn. Nói chung, miến là một thứ đồ ăn khô sơ chế phổ biến trong các hàng quán ăn nhanh lẫn trong gia đình Việt Nam, chỉ đứng sau bún. Ở các thành phố lớn, miến cũng góp mặt trong các món ăn đường phố thông dụng như miến ngan, miến cua, miến lươn..

Đọc thêm
 • Tìm kiếm công nghệ sản xuất bao bì nhựa phân hủy sinh học

  Nhựa phân hủy sinh học (bioplastic) là vật liệu có khả năng phân hủy thành các thành phần nước, CO2 và sinh khối dưới tác dụng của môi trường và vi sinh vật. Với mục tiêu tăng khả năng phân hủy của nhựa truyền thống (có nguồn gốc từ dầu mỏ), tinh bột được phối trộn với nền nhựa dầu mỏ. Mục đích pha trộn nhằm giảm thiểu thành phần dầu mỏ, tăng khả năng phân huỷ sinh học của sản phẩm compound, từ đó hạn chế sự ô nhiễm từ rác thải nhựa không phân huỷ.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm công nghệ chế biến và bảo quản nước ép đu đủ xanh

  Đu đủ là một loại trái cây quen thuộc, được trồng nhiều ở các quốc gia thuộc vùng nhiệt đới. Loại trái cây này có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp phòng và chữa các loại bệnh khác nhau. Cụ thể, trong đu đủ xanh có các loại vitamin như: vitamin A, C, B1, B2 và các khoáng chất như Kali, Magiê, canxi, sắt, kẽm. Đặc biệt, nó chứa nhiều enzyme tự nhiên, trong đó enzyme papain là loại enzyme rất tốt cho cơ thể và có công dụng trị chữa trị tuyệt vời.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm máy sấy rong biển

  Rong biển hay còn gọi là tảo bẹ là những loài thực vật sinh sống ở biển, thuộc nhóm tảo biển. Rong biển có thế sống ở cả hai môi trường nước mặn và nước lợ. Rong biển thường bám trên các vách đá, rặng san hô hoặc có thể mọc dưới tầng nước sâu với điều kiện có ánh sáng mặt trời chiếu tới để quang hợp. Với người dân Hàn Quốc, rong biển được ví là “viên ngọc xanh” từ đại dương bởi các giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe và những tiềm năng kinh tế to lớn mà loài thực vật biển này mang lại.
  Đọc thêm
 • Tư vấn hệ thống điện mặt trời hòa lưới gia đình

  Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới (hay còn gọi là điện năng lượng mặt trời hòa lưới) là một trong những giải pháp được người khách hàng/ doanh nghiệp lựa chọn, hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tiết kiệm điện năng với ưu điểm nổi bật là tối ưu lợi ích kinh tế và giúp phần giảm thải khí CO2 vào môi trường. Điện mặt trời ngày nay đã được sử dụng ở nhiều hộ gia đình, nhà máy, tòa nhà Tân Cảng ICD Sóng Thần, Vincom Đà Nẵng, Đại học Bách Khoa, Tập đoàn Điện lực Việt Nam… Tại Việt Nam,với cường độ bức xạ mặt trời trung bình cao, hệ thống điện năng lượng mặt trời đạt hiệu suất tối ưu đây là giải pháp tiết kiệm điện năng bằng cách giảm sử dụng năng lượng trên lưới điện.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm máy lọc nước biển thành nước ngọt lắp đặt trên tàu

  Ngày nay, khi mà nguồn nước ngọt đang dẫn cạn kiệt và ô nhiễm nghiêm trọng, trong khi đó nhu cầu sử dụng nguồn nước này của các ngư dân cũng như các hộ gia đình ven biển và ngoài hải đảo ngày một tăng.Máy lọc nước biển là giải pháp vô cũng hữu hiệu để tạo ra nguồn nước ngọt sinh hoạt và ăn uống cho ngư dân.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm hệ thống vận chuyển mẫu bằng khí nén tại bệnh viện

  Trong môi trường bệnh viện hiện đại, cần nhất là bầu không khí yên tĩnh cho bệnh nhân tịnh dưỡng, để bác sĩ theo dõi bệnh trạng nhẹ nhàng và sẵn sàng báo động âm thanh khẩn cấp. Do đó, việc vận chuyển bằng hệ thống khí nén sẽ là giải pháp tốt hơn ở bệnh viện, vì dàn ống vận chuyển được lắp đặt trên trần nhà, sát vách tường, hoặc đi âm tường. Hệ thống ống vận chuyển bằng khí nén có thể vận chuyển được nhiều loại vật tư như mẫu xét nghiệm, mẫu bệnh phẩm, mẫu máu lấy từ phòng mổ, hình ảnh X-quang, túi máu từ ngân hàng máu, thuốc từ kho dược, thư từ, tài liệu nội bộ, kết quả xét nghiệm cùng một số loại hàng hóa nhỏ.
  Đọc thêm
 • Tư vấn hệ thống trồng rau thủy canh bằng máng

  Máng thủy canh là không gian để chứa dinh dưỡng thủy canh và là không gian phát triển của rễ cây. Máng thủy canh thường được làm bằng nhựa PVC hoặc chất liệu UPVC. Đối với việc lựa chọn máng thủy canh để xây dựng hệ thống trồng rau thủy canh quy mô công nghiệp sẽ dựa trên một số tiêu chí nhất định.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm qui trình công nghệ bảo quản thanh long phục vụ xuất khẩu

  Nếu sử dụng phương pháp bảo quản trái cây – bảo quản thanh long không thích hợp thì tai thanh long sẽ bị biển đổi sang màu vàng và héo nhanh. Hoặc khi bảo quản ở nhiệt độ lạnh quá (<5 độ C) thì trái sẽ bị tổn thương, vỏ trái biến đổi thành màu đỏ nâu và thịt trái biến đổi từ màu trắng thành màu trắng mờ. Trái dễ bị nứt, thịt vài tai mềm, biến đổi màu và chịu lạnh kém nếu giữ trái quá lâu trên cây.
  Đọc thêm
 • Tìm kiếm hệ thống chiên chân không tự động

  Chiên chân không là công nghệ mới mà không mới, cũ mà không cũ, vì đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới cũng như ở Việt Nam trong nhiều thập niên nay. Nguyên lý của quá trình là sử dụng nhiệt độ chiên ở mức thấp (nhỏ hơn 120 độ C) nên sẽ giữ được các giá trị dinh dưỡng vốn có trong nguyên liệu như:nhóm vitamin, nhóm hợp chất màu tự nhiên, nhóm các hợp chất đường bột (do chưa đạt nhiệt độ xảy ra phản ứng caramel hóa nên sẽ không bị biến màu, biến chất), nhóm các chất vi chất…Mặc nhiên, sản phẩm sẽ có hương vị thơm ngon, giá trị dinh dưỡng và giá trị cảm quan cao hơn sản phẩm chiên thường.
  Đọc thêm
Scroll