Thiết bị cô đặc chân không PVF

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 229 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thiết bị Thực phẩm Pháp Việt

Thiết bị cô đặc chân không PVF do Công Ty TNHH Thiết Bị Pháp Việt nghiên cứu và chế tạo có thể dùng để cô đặc các dung dịch thực phẩm như:
   - Dịch nước ép.
   - Dịch nước xoài ép.
   - Dịch chiết các loại dược liệu như: Dịch chiết - ttrichs ly atiso, dịch chiết xuất nấm linh chi, dịch chiết xuất đông trùng hạ thảo, dịch nước mắm, dịch ép đầu tôm,... 

  •  
    Công ty TNHH Thiết Bị Pháp Việt chuyên chuyển giao công nghệ các loại máy chế biến thực phẩm, phụ gia thực phẩm, tư vấn các giải pháp công nghệ nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tối ưu hoá năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất. Các công trình tiêu biểu như: hệ thống tự động hóa sản xuất (vít tải, băng chuyền,máy nạp liệu, cơ giới hóa, công nghiệp hóa sản xuất...), chế tạo các quy trình thử nghiệm của các đề tài cấp bộ, cấp nhà nước…
     
    Dung dịch loãng từ bể (1) được bơm (2) bơm lên thùng cao vị (3) để ổn áp. Từ thùng cao vị số (3), dung dịch định lượng bằng lưu lượng kế (4) đưa vào thiết bị đun nóng (5) để đun nóng dung dịch tới nhiệt độ sôi trong nồi cô đặc rồi được đưa vào nồi cô đặc (6). Trong nồi cô đặc, dung dịch được đun sôi, bốc hơi cô đặc trong chân không. Hơi thứ đưa qua bộ ngưng tụ baromet số (8) để tạo chân không cho nồi cô đặc. Sản phẩm đặc được bơm đưa đến bồn (7).
     

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Áp suất 850 - 960mmbar.
    - Áp suất 720 - 740mmHg.
    - Vật liệu chế tạo: Inox 304, 316.
    - Có hệ thống chống trào bọt. 

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Cấu tạo đơn giản, dễ sữa chữa.
    - Không làm biến tính sản phẩm.
    - Điện năng tiêu thụ ít.
    - An toàn vệ sinh thực phẩm.

    Scroll