Thiết bị cô đặc chân không PVF

( 40 đánh giá ) 1345 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Thiết bị Thực phẩm Pháp Việt

Thiết bị cô đặc chân không PVF do Công Ty TNHH Thiết Bị Pháp Việt nghiên cứu và chế tạo có thể dùng để cô đặc các dung dịch thực phẩm như:
   - Dịch nước ép.
   - Dịch nước xoài ép.
   - Dịch chiết các loại dược liệu như: Dịch chiết - ttrichs ly atiso, dịch chiết xuất nấm linh chi, dịch chiết xuất đông trùng hạ thảo, dịch nước mắm, dịch ép đầu tôm,... 

  • Công ty TNHH Thiết Bị Pháp Việt chuyên chuyển giao công nghệ các loại máy chế biến thực phẩm, phụ gia thực phẩm, tư vấn các giải pháp công nghệ nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất, tối ưu hoá năng suất lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất. Các công trình tiêu biểu như: hệ thống tự động hóa sản xuất (vít tải, băng chuyền,máy nạp liệu, cơ giới hóa, công nghiệp hóa sản xuất...), chế tạo các quy trình thử nghiệm của các đề tài cấp bộ, cấp nhà nước…
     
    - Máy cô đặc chân không là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm, giúp loại bỏ nước từ các sản phẩm thực phẩm như sữa, nước trái cây, cà phê, trà và nhiều loại sản phẩm khác. Thiết bị này được sử dụng để cô đặc các chất lỏng bằng cách áp dụng nguyên lý hút chân không, nơi áp suất trong hệ thống được giảm xuống đến mức thấp hơn áp suất không khí bên ngoài, từ đó dẫn đến sự bay hơi của nước trong sản phẩm.
    - Thiết kế của máy được tối ưu hóa để đáp ứng yêu cầu năng suất của khách hàng, giảm thời gian cô đặc sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất. Công nghệ mới nhất được sử dụng trong máy cô đặc chân không giúp giảm thiểu thời gian cô đặc và đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành công nghiệp thực phẩm.
     

    Hình ảnh một số thiết bị cô đặc chân không của công ty

     

    Máy cô đặc chân không 15 lít

     
     

    Máy cô đặc chân không 100 lít

     
     

    Máy cô đặc chân không 200 lít

     
     

    Máy cô đặc chân không thực phẩm

     
     

    Máy cô đặc dược liệu

     
     
    Một số video về thiết bị cô đặc chân không của công ty 
    1. Video về thiết bị cô đặc chân không 50 lít.
    2. Video về thiết bị cô đặc chân không 100 lít.
    3. Video về thiết bị cô đặc chân không 200 lít.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Áp suất 850 - 960mmbar.
    - Áp suất 720 - 740mmHg.
    - Vật liệu chế tạo: Inox 304, 316.
    - Có hệ thống chống trào bọt.
    - Có bánh xe di chuyển. 

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Cấu tạo đơn giản, dễ sữa chữa.
    - Không làm biến tính sản phẩm.
    - Điện năng tiêu thụ ít.
    - An toàn vệ sinh thực phẩm.

    Scroll