YÊU CẦU CÔNG NGHỆ
Vui lòng điền thông tin yêu cầu công nghệ để được tư vấn miễn phí
 
   
 
 

Tìm kiếm thiết bị tiệt trùng thực phẩm bằng công nghệ phun hơi nước nóng

1 lượt xem 0 lượt thích
Máy tiệt trùng thực phẩm với công nghệ phun hơi nước nóng ở nhiệt độ cao và áp suất cao dùng để sản xuất các loại thực phẩm tiện lợi như cơm, cháo, súp, sốt,… với thời gian bảo quản kéo dài mà không cần sử dụng chất bảo quản và không cần bảo quản lạnh hoặc làm mát.
 
Máy tiệt trùng thực phẩm với công nghệ phun hơi nước nóng ở nhiệt độ cao và áp suất cao dùng để sản xuất các loại thực phẩm tiện lợi như cơm, cháo, súp, sốt,… với thời gian bảo quản kéo dài mà không cần sử dụng chất bảo quản và không cần bảo quản lạnh hoặc làm mát. Thực phẩm sau khi đóng gói được tiệt trùng ở nhiệt độ cao và áp suất cao để tiêu diệt vi sinh vật và enzym,...Quá trình khử trùng thực phẩm sử dụng nhiệt độ cao và áp suất cao xảy ra trong ba quá trình liên tục:
1. Quá trình gia nhiệt - Nhiệt độ tăng lên đến nhiệt độ tiệt trùng
2. Duy trì nhiệt độ thanh trùng, tiệt trùng. Nhiệt độ trong quá trình tiệt trùng thực phẩm được lựa chọn từ 60oC - 135oC trong 5 - 60 phút
3. Quy trình làm lạnh và làm nguội sản phẩm (tùy thuộc vào loại thực phẩm và sản phẩm cuối cùng mong muốn được sản xuất)
 
Tác dụng của công nghệ là kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm chế biến, cũng như duy trì giá trị dinh dưỡng và chất lượng của các thực phẩm. Hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng đối với công nghệ tiên tiến này nên đã thu hút sự quan tâm đầu tư của một số nhà sản xuất thiết bị áp lực cao trên toàn cầu.
 
Quí đơn vị có công nghệ hoặc nghiên cứu phù hợp vui lòng liên hệ Trung tâm để kết nối chuyển giao.
 
Hình thức hợp tác:
- Cung cấp thiết bị sản xuất.
- Tư vấn, hướng dẫn vận hành.
Techport
Liên hệ để đáp ứng công nghệ
Scroll