Giải pháp công nghệ

 • Gel điều trị viêm da từ chiết xuất lá tre

  Sản phẩm được phát triển từ nghiên cứu của thạc sỹ Trần Chí Thành (Công ty TNHH MTV Sắc Mộc Tinh) và các cộng sự đem lại triển vọng điều trị bệnh viêm da cơ địa một cách nhanh chóng và an toàn.
  Đọc thêm
 • Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).
  Đọc thêm
 • Công nghệ chế tạo và vận hành robot công nghiệp

  Dancemilling - Robot Developer Kit ra đời với mục đích tạo ra một phương pháp vận hành và ứng dụng trong việc chế tạo robot công nghiệp phục vụ trong từng lĩnh vực cụ thể. Dancemilling giải quyết hai vấn đề chính là quy trình chế tạo mới robot và vận hành robot công nghiệp
  Đọc thêm
 • Hệ thống chưng cất tinh dầu, dược liệu

  Nắm bắt được nhu cầu sản xuất, cũng như khó khăn trong công nghệ chưng cất làm sao để đạt hiệu quả cao và tối ưu chi phí đầu tư thiết bị cũng như chi phí sản xuất nhất thì Machinex Việt Nam cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế, thợ cơ khí tay nghề cao đã nghiên cứu, chế tạo, vận hành thành công Hệ thống chưng cất tinh dầu bằng điện công nghệ lôi cuốn hơi nước hồi lưu tuần hoàn với sinh hàn làm mát 2 cấp giúp quá trình chưng cất tinh dầu nhanh và tận thu tinh dầu tối đa hiệu quả nhất so với các loại chưng cất tinh dầu thủ công.
  Đọc thêm
 • Chế tạo pin sạc từ vỏ trấu

  Nhóm nghiên cứu thuộc Phòng thí nghiệm Hóa Lý ứng dụng, Trường ĐH Khoa học tự nhiên TPHCM, đã nghiên cứu công nghệ sản xuất pin sạc Li-ion sử dụng vật liệu silica từ vỏ trấu, có thể thay thế một phần vật liệu graphite.
  Đọc thêm
 • Giải pháp bảo vệ mạch điện các hệ thống dây chuyền tự động

  Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và quá trình tiến tới thế giới công nghệ 4.0, việc lắp đặt dây chuyền tự động hóa trong ngành y tế vô cùng quan trọng. Cùng với đó, việc thi công lắp đặt, bảo trì các hệ thống dây chuyền tự động cũng cần phải tối ưu, mang lại hiệu quả.
  Đọc thêm
Scroll