Sản Phẩm Nổi Bật

Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

Hệ thống sản xuất vi khuẩn quang hợp tiết kiệm chi phí trong nuôi trồng thuỷ sản

Hệ thống sản xuất vi khuẩn quang hợp (Photosynthetic Bacteria – PSB) do Công ty TNHH IBAS nghiên cứu, phát triển giúp các trang trại nuôi trồng thủy sản chủ động trong việc xử lý nước và dịch bệnh.

Dat Bike - Moto điện ứng dụng công nghệ cao

Được trang bị pin Dat Battery thế hệ 4. Công nghệ pin mới do Dat Bike tự phát triển giúp tuổi thọ cực kỳ bền bỉ. Sau 350.000km tương đương 25 năm sử dụng, pin vẫn giữ 80% dung lượng. Ngoài ra, hộp pin đạt tiêu chuẩn chống nước IP67 giúp bạn an tâm đi trong các điều kiện như: mưa, nước ngập.

Hệ thống IoT phát hiện lãng phí sử dụng điện, nước

Mục đích của giải pháp là tiết kiệm thời gian và chi phí nguồn nhân lực trong việc ghi các chỉ số nước, điện, gas, khí tại các đồng hồ đo, tận dụng các đồng hồ đo hiện tại, không phải thay thế mới. Và từ số liệu thu thập được đó thực hiện phân tích để đưa ra cảnh báo về những sự cố bất thường và đưa ra dự đoán được về nhu cầu cũng như khả năng thiếu hụt trong tương lai.

Công nghệ robot kết hợp trí tuệ nhân tạo trong giáo dục STEM

Hiện hệ thống chương trình STEM Robotics - AI, IoT được VRE thiết kế trên nền tảng 3D từ các cấp học mầm non cho đến cấp trung học phổ thông theo tiêu chuẩn NGSS của Mỹ và phù hợp với khung chương trình phổ thông 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Sản xuất và nghiên cứu ứng dụng vật liệu Graphene tại Việt Nam

Việc ứng dụng vật liệu graphene để cải thiện cường độ và độ bền của các sản phẩm bê tông thành phẩm mang lại một lộ trình nâng cao hiệu quả và thúc đẩy các kết cấu bê tông nhẹ hơn, chắc chắn hơn sẽ giúp giảm lượng khí thải CO2 của ngành công nghiệp này. Các đặc điểm phi thường của graphene đã khơi dậy nhiều nghiên cứu chuyên sâu về các ứng dụng tiềm năng của nó. Các ứng dụng của siêu vật liệu này trải rộng từ mảng công nghệ tiêu dùng đến khoa học môi trường.

Xu Hướng

Danh mục sản phẩm bạn quan tâm?

Khám phá các dự án dành riêng cho bạn và xem các sản phẩm tuyệt vời khi bạn chọn sở thích của mình.