Cây dâu tằm là loại cây rất phổ biến với nhiều tác dụng. Từ nhiều đời này tất cả các thành phần trên cây dâu đểu được dùng làm thuốc chữa bệnh. Quả dâu không chỉ ăn khá ngon mà còn là một vị thuốc với nhiều tác dụng tuyệt vời như hỗ trợ tiêu hóa, giúp tim khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.
Dâu Tằm cũng khá phổ biến ở Việt Nam, chủ yếu ở các vùng Cao Nguyên như Đăk Lăk, Lâm Đồng,..
Từ những đặc điểm đó, Bảo Ngọc đã nghiên cứu là sản xuất ra sản phẩm Rượu Vang Dâu Tằm, vừa giữ được hương vị , lợi ích của trái Dâu Tằm, đồng thời cũng mang lại trải nghiệm thưởng thức tinh tế và độc đáo cho người sử dụng.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Dâu Tằm
- Quy trình sản xuất rượu trải qua nhiều công đoạn và mỗi công đoạn đều đảm bảo yêu cầu cao về kỹ thuật lẫn sự giám sát để tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất. Trái Dâu Tằm chín tươi được lựa chọn cẩn thận từ các vườn trái cây chăm sóc theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo chất lượng và -hương vị tốt nhất kết hợp với kỹ thuật lên men độc đáo với chủng men đặc biệt từ giống bản địa, sản phẩm giữ lại men vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa, tạo ra rượu vang với màu sắc, hương thơm và vị ngon riêng biệt.
- Đặc biệt, rượu vang Dâu Tằm Bảo Ngọc không chứa sulfit (SO2) và không sử dụng chất điều vị trong quá trình sản xuất, mang đến trải nghiệm tự nhiên và thuần khiết.
Thành phần: Dâu tằm chín được lên men, đường, nước, không hóa chất, không chứa chất bảo quản,…
Cách thưởng thức rượu ngon đúng chuẩn
Dòng rượu vang này được đánh giá là khá êm nên bạn có thể uống ở nhiệt độ thường hoặc uống lạnh từ nhiệt độ 16°-18°C. Rượu có một sự hòa quyện đầy ăn ý với các món thịt tẩm ướp đậm gia vị như thịt nướng, các loại đồ khô, đồ nguội,..
- Rượu có thành phần là trái Dâu Tằm chín tươi được lên men với kỹ thuật độc đáo, tạo ra rượu vang với màu sắc, hương thơm và vị ngon riêng biệt.
- Khi thưởng thức có thể cảm nhận được một vị chát nhẹ của tannin được cân bằng với vị chua thu được sau quá trình lên men và hương thơm tự nhiên của trái Dâu Tằm, vị ngọt dịu và hậu vị tinh tế, mỗi giọt rượu Vang Dâu Tằm Bảo Ngọc là một trải nghiệm thưởng thức độc đáo, hòa mình vào hương vị ngọt mát của trái Dâu Tằm.
- Trong rượu, vitamin A, C, E cùng với các thành phần carotenoid như lutein, beta carotene, zeaxanthin, và alpha carotene từ trái Dâu Tằm giúp chống lại quá trình oxy hóa, chống lại sự tấn công của các gốc tự do giúp cho da mịn màng, tóc đen bóng và khỏe mạnh.
- Rượu có nồng độ 14.5% khá mạnh mẽ đủ để làm nóng cổ họng và cả cơ thể của bạn. Sau khi uống xong, rượu để lại một dư vị rất thanh và êm dịu của trái cây.
- Bảo Ngọc sử dụng công nghệ blockchain để truy suất nguồn gốc nông sản và theo dõi từng bước sản xuất, đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của sản phẩm.