Công nghệ sản xuất rượu vang từ dâu tằm

56 lượt xem
Phone: 0908 869 122
Startup: Công ty Bảo Ngọc Wine

Bảo Ngọc đã nghiên cứu là sản xuất ra sản phẩm Rượu Vang Dâu Tằm, vừa giữ được hương vị , lợi ích của trái Dâu Tằm, đồng thời cũng mang lại trải nghiệm thưởng thức tinh tế và độc đáo cho người sử dụng.

 
  • THÔNG TIN CHUNG
  • Cây dâu tằm là loại cây rất phổ biến với nhiều tác dụng. Từ nhiều đời này tất cả các thành phần trên cây dâu đểu được dùng làm thuốc chữa bệnh. Quả dâu không chỉ ăn khá ngon mà còn là một vị thuốc với nhiều tác dụng tuyệt vời như hỗ trợ tiêu hóa, giúp tim khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.
    Dâu Tằm cũng khá phổ biến ở Việt Nam, chủ yếu ở các vùng Cao Nguyên như Đăk Lăk, Lâm Đồng,..
    Từ những đặc điểm đó, Bảo Ngọc đã nghiên cứu là sản xuất ra sản phẩm Rượu Vang Dâu Tằm, vừa giữ được hương vị , lợi ích của trái Dâu Tằm, đồng thời cũng mang lại trải nghiệm thưởng thức tinh tế và độc đáo cho người sử dụng.
     
    Quy trình sản xuất Rượu Vang Dâu Tằm
    - Quy trình sản xuất rượu trải qua nhiều công đoạn và mỗi công đoạn đều đảm bảo yêu cầu cao về kỹ thuật lẫn sự giám sát để tạo ra được sản phẩm chất lượng nhất. Trái Dâu Tằm chín tươi được lựa chọn cẩn thận từ các vườn trái cây chăm sóc theo phương pháp hữu cơ, đảm bảo chất lượng và -hương vị tốt nhất kết hợp với kỹ thuật lên men độc đáo với chủng men đặc biệt từ giống bản địa, sản phẩm giữ lại men vi sinh tốt cho hệ tiêu hóa, tạo ra rượu vang với màu sắc, hương thơm và vị ngon riêng biệt.
    - Đặc biệt, rượu vang Dâu Tằm Bảo Ngọc không chứa sulfit (SO2) và không sử dụng chất điều vị trong quá trình sản xuất, mang đến trải nghiệm tự nhiên và thuần khiết.
     
    Thành phần: Dâu tằm chín được lên men, đường, nước, không hóa chất, không chứa chất bảo quản,… 
     
    Cách thưởng thức rượu ngon đúng chuẩn
    Dòng rượu vang này được đánh giá là khá êm nên bạn có thể uống ở nhiệt độ thường hoặc uống lạnh từ nhiệt độ 16°-18°C. Rượu có một sự hòa quyện đầy ăn ý với các món thịt tẩm ướp đậm gia vị như thịt nướng, các loại đồ khô, đồ nguội,..
     

  • Tính NĂNG NỔI BẬT
  • - Rượu có thành phần là trái Dâu Tằm chín tươi được lên men với kỹ thuật độc đáo, tạo ra rượu vang với màu sắc, hương thơm và vị ngon riêng biệt.
    - Khi thưởng thức có thể cảm nhận được một vị chát nhẹ của tannin được cân bằng với vị chua thu được sau quá trình lên men và hương thơm tự nhiên của trái Dâu Tằm, vị ngọt dịu và hậu vị tinh tế, mỗi giọt rượu Vang Dâu Tằm Bảo Ngọc là một trải nghiệm thưởng thức độc đáo, hòa mình vào hương vị ngọt mát của trái Dâu Tằm.
    - Trong rượu, vitamin A, C, E cùng với các thành phần carotenoid như lutein, beta carotene, zeaxanthin, và alpha carotene từ trái Dâu Tằm giúp chống lại quá trình oxy hóa, chống lại sự tấn công của các gốc tự do giúp cho da mịn màng, tóc đen bóng và khỏe mạnh.
    - Rượu có nồng độ 14.5% khá mạnh mẽ đủ để làm nóng cổ họng và cả cơ thể của bạn. Sau khi uống xong, rượu để lại một dư vị rất thanh và êm dịu của trái cây.
    - Bảo Ngọc sử dụng công nghệ blockchain để truy suất nguồn gốc nông sản và theo dõi từng bước sản xuất, đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của sản phẩm.
  • THÀNH VIÊN
  • Sản Phẩm khác

    AI CHATBOT HANA

    nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

    Hệ thống tưới và châm phân tự động

    Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

    Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

    Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

    Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

    Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

    Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

    Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

    Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

    Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

    Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

    Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

    cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

    Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

    Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

    Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

    Máy se dây tái chế bao bì ni lon

    Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.