IoT (Internet of Things)

Hệ thống giám sát chất lượng nước hồ bơi từ xa

Trong kinh doanh dịch vụ hồ bơi và spa, giám sát chất lượng nguồn nước là ưu tiên hàng đầu. Mục đích là để duy trì điều kiện bơi an toàn, đảm bảo thẩm mỹ. Bằng nhiều giải pháp khác nhau nhưng hệ thống giám sát, xử lý chất lượng nguồn nước hồ bơi vẫn luôn được ưa chuộng bởi độ chính xác và nhanh chóng.

Tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh cho nhà máy thuỷ sản

Tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh cho nhà máy thủy sản chính là hệ thống điều khiển chính của quá trình sử dụng kho lạnh. Nó thực hiện nhiều nhiệm vụ và chức năng khác nhau, mang lại sự tối ưu hóa cho người vận hành sử dụng kho lạnh. Đại Việt chuyên thiết kế lắp đặt tủ giám sát nhiệt độ kho lạnh theo yêu cầu kỹ thuật nhà máy, công trình đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn vận hành điều khiển hệ thống kho lạnh.
 

Giải pháp tưới kết hợp dinh dưỡng toàn diện

Giải pháp Tưới kết họp Dinh Dưỡng toàn diện của MimosaTEK đi từ việc khuyến nghị công thức dinh dưỡng cho cây trồng theo từng giai đoạn, tính toán lượng nước tưới, nồng độ phân bón hòa tan, độ pH tối ưu hằng ngày để đảm báo vụ trồng được cung cấp lượng nước và phân bón chính xác nhất theo nhu cầu.
 

Giải pháp IoT giám sát vi khí hậu, môi trường đất và nước trong nông nghiệp

Giải pháp ứng dụng công nghệ IoT LOTODA trong giám sát vi khí hậu - môi trường đất & nước trong nông nghiệp (Local Area Wheather Station - Water and Soil Monitoring)

Giải pháp IoT giám sát và điều khiển tự động trong vườn nhà kính

Giải Pháp Ứng Dụng Công Nghệ IoT LOTODA Trong Giám Sát & Điều Khiển Hoàn Toàn Tự Động Trong Vườn Nhà Kính - Smart Greenhouse Solution.

Giải pháp IoT giám sát nhiệt độ, độ ẩm trong kho lạnh, kho bảo quản

Nền tảng IoT LOTODA là một giải pháp tích hợp nền tảng kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) hoạt động trên nền điện toán đám mây (Cloud) ngoài Internet, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và hoạt động trên đa nền tảng, giải pháp cho phép quản lý dữ liệu thời gian thực (real-time) từ các thiết bị được kết nối đến; cho phép lưu trữ dữ liệu thông tin và thực hiện cảnh báo, giám sát cũng như điều khiển các thiết bị đã kết nối đến như các cảm biến (sensor), các thực thể điều kiển từ xa (actuator) và các thiết bị khác đã được chuẩn hóa theo IoT của thế giới.