Hệ thống tưới và châm phân tự động

39 lượt xem
Lĩnh vực : Nông nghiệp
Phone: 0866791068
Startup: Công ty TNHH Công nghệ MrVina

Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Giải pháp ứng dụng công nghệ vi mạch, lập trình nhúng và lập trình máy tính vào sản xuất nông nghiệp, nhằm chuẩn hóa quy trình sản xuất và tiết kiệm chi phí nông nghiệp; giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp dữ liệu quá trình sản xuất cho truy xuất nguồn gốc.
  Một tổng thể hoàn chỉnh của hệ thống tưới và châm phân tự động FP bao gồm: bộ tưới tiêu và châm phân tự động chính xác theo nhu cầu; tủ cầu dao dự phòng đảm bảo an toàn trong mọi tình huống sử dụng; trung tâm điều khiển ngôn ngữ tiếng Việt với 12 chương trình chạy khác nhau, có thể quản lý trên thiết bị di động; cảm biến khí hậu; cảm biến đất và hệ thống khuấy phân tự động

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • Ưu điểm của giải pháp là phù hợp cho mọi quy mô nông trại, giúp giảm 65% nhân công, tiết kiệm 30% điện, nước, phân bón, không lắp đặt cồng kềnh, chỉ việc cấp điện, nước vào là sử dụng. Hệ thống được thiết kế đến 12 chương trình chạy khác nhau cho vườn, trong nhà kính hay ngoài trời và dễ dàng hiệu chỉnh quy trình trồng trọt đơn giản từ quy trình mẫu cho hoa, củ, quả ngắn ngày đến cây ăn trái lâu năm.
  Bộ tưới và châm phân được thiết kế với ưu lượng tưới lên đến 21 mét khối/giờ và trong 1 khu tưới. Việc châm phân tự động và chính xác cao (± 3.5%) theo nhu cầu, độ tuổi của cây. Tủ cầu dao dự phòng đảm bảo hệ thống luôn sẵn sàng khi người dùng muốn vận hành bằng tay hoặc khi trung tâm điều khiển gặp sự cố. Trung tâm điều khiển với hệ điều hành thuần Việt đơn giản, dễ sử dụng, có thể giám sát, điều khiển đơn giản ở bất kì đâu với chỉ với smart phone hoặc máy tính. Bộ cảm biến khí hậu có chức năng đo nhiệt độ, độ ẩm, năng lượng mặt trời, mưa, tùy chọn đo CO2 và tốc độ gió. Ngoài ra, còn có bộ cảm biến đất, bộ khuấy phân tự động...
  Theo tính toán, do được thiết kế hoàn toàn trong nước nên trọn bộ giải pháp của MrVina chỉ bằng 2/3 chi phí đầu tư so với sản phẩm nhập khẩu. Nông sản sạch - an toàn và dễ truy xuất nguồn gốc vẫn luôn là một bài toán khó cho nông nghiệp Việt Nam, việc ứng dụng FP sẽ giúp nông trại dễ dàng được chứng nhận và xuất hàng theo các tiêu chuẩn VietGap, GlobleGap.
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.