Giới Thiệu

TỔNG QUAN
TECHMART CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC 2023

Về sự kiện

Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ đổi mới sáng tạo năm 2023 của Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, với mục tiêu thúc đẩy phát triển thị trường nhằm hỗ trợ kết nối nghiên cứu và sản xuất, Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức Chợ Công nghệ và Thiết bị Chuyển đổi số trong quản lý, đào tạo chuyên ngành Giáo dục năm 2023 (Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục năm 2023), diễn ra vào ngày 30-31/05/2023 tại 79 Trương Định, Quận 1, TP.HCM.


Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục sẽ giới thiệu đến các viện, trường và khách tham dự các sản phẩm Chuyển đổi số trong quản lý công, vận hành hệ thống cơ sở giáo dục; Chuyển đổi số trong phương pháp giảng dạy, đào tạo các cấp; Các giải pháp STEM trong hoạt động đào tạo.

 

Tại sự kiện sẽ diễn ra giới thiệu 20 chuyên đề hội thảo về các lĩnh vực: Chuyển đổi số trong quản lý trường học; Các giải pháp STEM trong hoạt động đào tạo; Chuyển đổi số phương pháp giảng dạy, đào tạo các cấp;... Bên cạnh đó, Ban tổ chức sẽ triển khai khảo sát nhu cầu công nghệ và kết nối trực tiếp doanh nghiệp với các nhà cung ứng, chuyên gia ngay tại sự kiện.


Các hoạt động chính tại Techmart Chuyển đổi số trong lĩnh vực Giáo dục 2023:
- Trưng bày và giới thiệu công nghệ & thiết bị
- Tư vấn chuyên gia
- Hội thảo trình diễn công nghệ