Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

42 lượt xem
Lĩnh vực : Giáo dục
Phone: 0867076788
Startup: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Giải Pháp Công Nghệ Giáo Dục PHX

Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.
  Giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực.
  Với giải pháp đưa đón học sinh theo thời gian thực này, PHX Smart School xây dựng 01 ứng dụng duy nhất cho cả phụ huynh, cán bộ xe, giáo viên và cán bộ quản lý của trường. Tất cả các thông tin được số hoá và cập nhật liên tục trên hệ thống theo thời gian thực. Phụ huynh có thể theo dõi lộ trình xe như xe đang ở đâu, cách nhà bao xa và nhận được thông báo khi xe gần đến. Công việc của cán bộ xe tuyến cũng trở nên đơn giản và đỡ áp lực hơn khi không phải gọi cho từng phụ huynh thông báo. Nhà trường có thể theo dõi được mọi hoạt động đưa đón theo thời gian thực như các xe đang ở đâu, chạy với tốc độ bao nhiêu, mất thời gian bao lâu để đón các em đến trường… giúp tối ưu hóa thời gian và chi phí.
  Giải pháp quản lý hệ thống trường học
  PHX Smart School xây dựng giải pháp quản lý hệ thống trường học dựa vào nhu cầu thực tế của từng trường học nhằm quản lý tất cả các hạng mục của trường. PHX Smart School xây dựng 01 ứng dụng riêng của trường cho phụ huynh, giáo viên và cán bộ của trường, ứng dụng này có tích hợp giải pháp đưa đón đã trình bày tại phần trước. Đối với nhà trường, để việc quản lý dễ dàng hơn, PHX Smart School đã xây dựng một cổng thông tin chung, tại đó tất cả các thông tin được hiển thị và cập nhật theo thời gian thực. PHX Smart School khẳng định hệ thống này được tối ưu để mọi đối tượng có thể dễ dàng sử dụng, việc phân quyền cũng rất rõ ràng đối với nhiều đối tượng người sử dụng khác nhau.
  Giải pháp dạy học trực tuyến LMS
  Xu hướng giáo dục trực tuyến đòi hỏi nhà trường tìm kiếm các giải pháp dạy học trực tuyến khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. “Tích hợp hệ thống” trở thành cụm từ được các nhà quản lý giáo dục tìm kiếm phổ biến, khi các nền tảng dạy học trực tuyến chưa thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu quản lý của nhà trường.
  Giải pháp dạy học trực tuyến LMS của PHX Smart School tích hợp với hàng loạt các tính năng phục vụ dạy – học trực tuyến khác nhau từ xây dựng học liệu số đến nền tảng quản trị đào tạo LMS nhằm mang đến những tiện ích bổ sung cho hệ thống công nghệ hiện có, tạo ra những trải nghiệm liền mạch cho học sinh, giáo viên và quản lý nhà trường.

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • Không chỉ đem đến hệ thống giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nghiệp vụ của trường học, các giải pháp của PHX Smart School còn có khả năng tùy biến cao, đáp ứng nhu cầu của từng trường học. Do mỗi trường học sẽ có nhu cầu, đặc tính riêng, nên giải pháp của PHX được xây dựng có khả năng tùy biến mọi tính năng, hiển thị làm sao phù hợp với mỗi đối tượng trường học, người dùng khác nhau.
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.