cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

33 lượt xem
Phone: 0905558423
Startup: Công ty TNHH CloudFERMI

Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram. Ở cấp thấp hơn, đòi hỏi xử lý phức tạp hơn thì được hiện thực hóa bởi cMicroPython, phiên bản được tích hợp vào nền tảng cThings từ ngôn ngữ MicroPython. Ở cấp độ xử lý phân tán thì được hiện thực bởi cMesh. Thành phần Processing này tồn tại ngay bên trong thiết bị cThings nên thiết bị có thể thực hiện điều khiển độc lập, không phụ thuộc vào thiết bị bên ngoài như Gateway hay máy chủ. Điều này có nghĩa là người dùng bình thường có thể lập trình động thiết bị cThings một cách trực quan, dễ dàng, nhanh chóng, từ xa tính bằng giây ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Thiết bị cThings nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ có thể đặt ở bất cứ đâu, không đòi hỏi nhân sự chuyên môn đến tận nơi để bảo trì, vận hành. Đây chính là điểm tuyệt vời trong giải pháp cThings IoT: điều khiển theo thời gian thực theo vô số điều kiện, vô số tham số được thiết lập bởi người dùng một cách nhanh chóng, từ xa. Và đó chính là khái niệm “thông minh” của chúng tôi khi nói về điều khiển thông minh, tự động hóa thông minh.
  Các thiết bị cThings được thiết kế có thể giao tiếp nhiều cảm biến, đa dạng chủng loại từ dân dụng cho đến công nghiệp để thu thập dữ liệu từ môi trường ngoài vào bên trong thiết bị phục vụ cho thành phần Processing để thiết bị thực thi điều khiển theo nhu cầu của người dùng. Dữ liệu cảm biến này cũng phục vụ cho thành phần Kết nối để gửi dữ liệu về máy chủ Internet cho việc hiển thị, lưu trữ, phân tích…
  Thiết bị cThings được thiết kế để hỗ trợ đa dạng kết nối: Kết nối Trực tiếp (Direct Device), Kết nối Internet, Kết nối Machine-2-Machine, Kết nối MQTT với đa dạng API, cHive MQTT broker… Các kết nối được thiết kế kĩ càng để đảm bảo thiết bị luôn được kết nối, và người dùng sở hữu mãi mãi thiết bị (thông qua kết nối Direct Device) mà không phụ thuộc vào hệ thống máy chủ nhà sản xuất, là CloudFERMI.
  Hệ thống cThings IoT gồm ba thành phần chính: thiết bị cThings (cThings IoT devices), dịch vụ Internet cThings (cThings IoT Internet Services) và ứng dụng giao tiếp người dùng cThings app (cThings IoT app). Các thiết bị IoT cThings hoạt động tự động và tương tác linh hoạt với nhau cũng như với các thiết bị khác. Người dùng có thể dễ dàng tương tác với các thiết bị thông qua ứng dụng cThings app hoặc từ xa qua cThings IoT Internet Services.

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • Gia tăng quy mô toàn cầu theo cách thức vận hành trực tuyến, tập trung. Người dùng, người sở hữu thiết bị đầu cuối trở thành nhân viên kỹ thuật, bởi công việc kỹ thuật này rất đơn giản, chỉ cần lắp thiết bị tải và cung cấp thông tin WiFi cho thiết bị. Phần thiết lập điều khiển có chúng tôi xử lý dựa trên yêu cầu của người dùng. Tất cả việc này chỉ tốn chi phí sở hữu thiết bị một lần mà không tốn chi phí nào phát sinh sau đó, hoặc một khoản nhỏ tùy theo mô hình kinh doanh dịch vụ hỗ trợ bảo trì.
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.