Máy lọc nước từ trường sinh học

18 lượt xem
Phone: 0886608090
Email: cs@koro.love
Website: www.koro.love
Startup: Công ty Cổ phần Koro

Công ty Cổ phần Koro chọn công việc thanh lọc nước như một sứ mệnh lan tỏa niềm hạnh phúc, vì lọc nước cũng giống như thanh lọc năng lượng thể chất lẫn tinh thần của con người. Đặt trọn tâm huyết vào việc chăm sóc sức khỏe cho nước như chăm sóc sức khỏe cho người thân, KORO không ngừng nỗ lực để tìm ra những giải pháp ưu việt giúp cải thiện sức khỏe từng người dân Việt Nam. Sau thời gian dày công nghiên cứu, chúng tôi đã lựa chọn Nước Từ Trường – Nước có tinh thể lục giác, thẩm thấu vào tế bào tốt nhất làm sản phẩm chủ lực.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Máy lọc nước từ trường sinh học Koro
  Máy lọc nước từ trường KORO MAG D03 vốn là máy lọc nước từ trường D03 MAG (được sản xuất bởi Atlas Filtri là một Tập Đoàn Đa Quốc Gia, chuyên sản xuất máy lọc nước có trụ sở đặt tại Ý) và lắp đặt trong thùng do Koro sản xuất để tiện việc lắp đặt và trang trí.
  Máy có 2 vòi do vậy có khả năng cung cấp ra hai nguồn nước đều là nước đạt chuẩn nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT, có thể uống trực tiếp vào người không cần đun sôi.
  Vòi nước từ trường: cung cấp ra nước từ trường tốt cho sức khoẻ.
  Vòi nước lọc nguyên khoáng: cung cấp ra nước lọc nhưng không có từ trường, tương tự như nước đóng chai Lavie.
  Lưu ý: Nước từ trường tuy là nước tốt cho sức khỏe, uống lâu ngày giúp cơ thể tự đẩy lùi bệnh tật, nhưng nước từ trường không phải là thuốc, và có những trường hợp không nên uống nước từ trường, do vậy máy có thêm một vòi nước lọc không từ trường để khách hàng lấy nước sử dụng trong những trường hợp không uống nước từ trường.
  Máy có khả năng cung cấp 25 lít nước từ trường trong 5 phút, 300 lít nước từ trường trong 1h.
  Lượng nước từ trường máy có thể cung cấp tối đa trong 1 ngày có lên tới: 7.200 lít nước.
  Trong điều kiện nguồn nước tiêu chuẩn, nếu mỗi ngày máy cung cấp 55 lít, thì máy sẽ cung cấp đủ nước trong 1 năm mới phải thay lõi lọc sinh học. Nếu chất lượng nguồn nước kém, không đạt tiêu chuẩn thì thời gian thay lõi sẽ bị rút ngắn lại.
   
  1. Bộ xử lý từ trường MAG
  Được các chuyên gia hàng đầu của Koro đã dày công nghiên cứu để tạo ra loại nước từ trường có lợi về mặt sinh học và đặt làm thiết bị tại nhà máy Atlas Filtri (Ý). Nước đã qua xử lý có thể làm nóng lên đến nhiệt độ tối đa là 90°C vẫn còn giữ được từ tính.
   
   
  - Sau khi lắp đặt thiết bị không cần phải bảo trì, bảo dưỡng, thời gian sử dụng lên tới 20 năm. - Thời gian bảo hành lên tới 10 năm.
  - Lượng nước từ trường tối đa được tạo ra có thể lên tới: 315.360.000 lít.
  - Nam châm không tiếp xúc trực tiếp với nước.
  2. Bộ lọc sinh học D03
  a. Chức năng: Cung cấp nước đạt chuẩn nước uống đóng chai QCVN 01:2009/BYT cho thiết bị xử lý nước từ trường.
  b. Công suất tiêu chuẩn: 20.000lít
  c. Công suất thực tế: Theo thực tế nguồn nước.
  Công suất tiêu chuẩn là công suất của máy khi nguồn nước đạt chuẩn QCVN 01:2009/BYT.
  Theo như công bố thì máy D03 lọc được các chất: Clo, màu, mùi & vị, U nang, vi khuẩn, Hạt lơ lửng, bùn đất, gỉ sét, Hạt gỉ và trầm tích lớn hơn 0,3 micron, nhưng không phải D03 chỉ lọc được những chất đó, mà nó còn lọc được nhiều chất ô nhiễm khác không có trong danh sách mà nhà sản xuất công bố. Nếu trong nguồn nước cấp có nhiều những chất ô nhiễm như: chì, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc khử trùng, thì máy D03 vẫn sẽ lọc được, nhưng công suất của nó sẽ bị giảm xuống và nó sẽ bị tắc rất nhanh.
  Điều này có nghĩa là nhà sản xuất không đảm bảo rằng máy sẽ lọc ra đủ 20.000 lít rồi mới bị tắc. Thực tế lõi có thể bị tắc sớm hơn, với lượng nước lọc được ít hơn. Tuỳ theo thực tế, Ví dụ: nếu tổng hàm lượng các chất ô nhiễm nhiều gấp 5 lần giới hạn tối đa cho phép thì công suất sẽ giảm xuống 7 lần chỉ còn hơn 2.857 lít, nếu tổng hàm lượng các chất ô nhiễm nhiều gấp 15 lần giới hạn tối đa cho phép thì hàm lượng sẽ giảm xuống 20 lần chỉ còn 1.000 lít.
  d. Các chất lọc được:
  - Vi khuẩn, u nang.
  - Clo, mùi, vị.
  - Cặn bẩn, tạp chất, gỉ sét > 0,3 micro.
  e. Các chất không lọc hay xử lý được:
  - Nitrit, nitrat, amonie
  - Kim loại nặng
  - Xianua
  - TDS
  - Độ cứng
  - ĐộPH
  f. Điều kiện lắp đặt:
  - Lưu lượng nước tối đa: 5 lít/phút
  - Áp suất nước tối thiểu: 100 Kpa
  - Áp suất nước tối đa: 800 Kpa
  - Nhiệt độ nước tối thiểu: 4 độ C
  - Nhiệt độ nước tối đa: 45 độ C
  - Chất lượng nguồn nước cấp: nước máy đạt chuẩn QCVN 01:2009/BYT.
  g. Thời hạn sử dụng lõi: Không quá 12 tháng.
  h. Điều kiện thay lõi: Thay lõi khi bị tắc (hết công suất) hoặc 12 tháng tùy theo điều kiện nào đến trước.
  i. Giá thay lõi:
  - Lõi 1 lọc thô : 302.400 đồng.
  - Lõi 2 lọc tinh : 2.106.000 đồng.
  - Giá đã bao gồm thuế VAT 8%, phí vận chuyển, chưa bao gồm phí thay lõi. 

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • - Nước giàu năng lượng từ tính, phục hồi sức khoẻ cho tế bào; Có cấu trúc lục giác với các cụm phân tử nước nhỏ dễ dàng hấp thu qua kênh Aquaporin vào tế bào; Giàu electron tự do, hỗ trợ như một chất chống oxy hoá để giải quyết cơn bão Cytokine và Gốc tự do; Canxi tồn tại ở thể Aragonit giúp ngăn chặn và đánh tan sỏi thận và túi mật.
  - Nước từ trường giúp người dùng chống oxy hóa, mang lại sự cân bằng nội môi oxy hóa - chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch không đặc hiệu; Làm giảm độ nhớt của máu, chống lại sự hình thành các cục máu đông; Giúp khơi thông các động mạch và tĩnh mạch tích tụ cholesterol và muối, điều trị chứng xơ vữa động mạch. 
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.