Giải pháp IoT giám sát nhiệt độ, độ ẩm trong kho lạnh, kho bảo quản

18 lượt xem
Phone: 028 62783327
Website: www.lotoda.vn
Startup: Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ LOTODA

Nền tảng IoT LOTODA là một giải pháp tích hợp nền tảng kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) hoạt động trên nền điện toán đám mây (Cloud) ngoài Internet, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và hoạt động trên đa nền tảng, giải pháp cho phép quản lý dữ liệu thời gian thực (real-time) từ các thiết bị được kết nối đến; cho phép lưu trữ dữ liệu thông tin và thực hiện cảnh báo, giám sát cũng như điều khiển các thiết bị đã kết nối đến như các cảm biến (sensor), các thực thể điều kiển từ xa (actuator) và các thiết bị khác đã được chuẩn hóa theo IoT của thế giới.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Ứng Dụng Công Nghệ IoT LOTODA Trong Giải Pháp Giám Sát Nhiệt Độ Độ Ẩm Trong Kho Lạnh, Kho Bảo Quản (Smart Temperature & Humidity Monitoring in Store). Nền tảng IoT LOTODA là một giải pháp tích hợp nền tảng kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) hoạt động trên nền điện toán đám mây (Cloud) ngoài Internet, có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và hoạt động trên đa nền tảng, giải pháp cho phép quản lý dữ liệu thời gian thực (real-time) từ các thiết bị được kết nối đến; cho phép lưu trữ dữ liệu thông tin và thực hiện cảnh báo, giám sát cũng như điều khiển các thiết bị đã kết nối đến như các cảm biến (sensor), các thực thể điều kiển từ xa (actuator) và các thiết bị khác đã được chuẩn hóa theo IoT của thế giới.
  Khách hàng dễ dàng sử dụng các ứng dụng màn hình Dashboard của LOTODA xây dựng, hổ trợ trên nhiều hệ điều hàng trên smartphone chạy Andriod hoặc iOS, trên máy tính Window hoặc Linux và Web Dashboard cho phép các tổ chức, công ty truy cập để giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa.
   
   
   
  Ứng dụng giám sát realtime và điều khiển, cảnh báo trên máy tính
   
   
   
  Dashboard giám sát Realtime và báo cáo lưu trữ dữ liệu trên website LOTODA 
   
   
   
  Ứng dụng trên điện thoại smartphone (Android và iOS)

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • Giải pháp LOTODA xây dựng cho phép các thiết bị dễ dàng kết nối đến và với nhiều chức năng nâng cao tích hợp trong nền tảng IoT LOTODA, trong ứng dụng giám sát vận hành từ xa các kho lạnh, kho bảo quản nông sản, thực thẩm và dược phẩm như sau:
  - Giám sát các thông số môi trường như: nhiệt độ & độ ẩm không khí, nhiệt độ dung môi hoặc nước, áp suất bình khí, áp suất dung môi, pH, CO2, CO, NO2, NH3, EC, Oxy trong nước, lưu lượng dòng chảy, công suất tiêu thụ điện, cường độ ánh sáng...
  - Giám sát nhiệt độ & độ ẩm phòng lạnh, cảnh báo khi độ ẩm cao hoặc nhiệt độ tăng cao.
  - Giám sát nhiệt độ bằng đầu dò PT100 kho lạnh, cảnh báo khi nhiệt độ tăng cao.
  - Giám sát công suất tiêu thụ (KW) và dòng điện tiêu thụ (A) của thiết bị, cảnh báo khi mất nguồn thiết bị hoạt động.
  - Giám sát đóng & mở của phòng kho lạnh, cảnh báo khi có mở cửa phòng kho lạnh.
  Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện các giám sát khác theo yêu cầu khách hàng.
  - Khả năng xữ lý kết nối đầu vào rất lớn với thời gian tiếp nhận dữ liệu trong vài giây.
  - Dễ dàng sử dụng ứng dụng trên Mobile App, Dashboard trên web và ứng dụng trên máy tính cho các tổ chức và người dùng.
  - Sử dụng web Dashboard để lập báo cáo thống kê hàng tuần.
  - Dễ dàng tạo các danh mục cảnh báo đến người dùng, tích hợp cả nhắn tin SMS đến số điện thoại hoặc SMS qua ứng dụng Telegram, hoặc gởi email cũng như gọi điện thoại khẩn cấp đến người dùng.
  - Hổ trợ lưu trữ dữ liệu trên cloud, miễn phí lưu trữ xoay vòng trong 7 ngày dữ liệu.
  - Trang bị các thiết bị cảm biến không dây thu thập thông tin, dễ dàng triễn khai trong nhiều loại địa hình khu vực.
  - Khả năng quản lý thiết bị từ xa dễ dàng, hiển thị logging dữ liệu thiết bị thu thập.
  - Khả năng lưu trữ dữ liệu tại site khách hàng trên Data Logger.
  - LOTODA cung cấp các loại thiết bị IoT Gateway, cho phép kết nối nhiều Sensor Node cảm biến đến IoT Gateway, tạo thành mạng cảm biến (sensor network) giúp giám sát từ xa hoạt động của các thiết bị máy móc vận hành cũng như nhiều thông số môi trường xung quanh.
   
   
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.