Công nghệ ảo hoá và điện toán đám mây giúp chẩn đoán bệnh từ xa

20 lượt xem
Phone: 0989 101 747
Website: www.inext.vn
Startup: Công ty Cổ phần Công nghệ Thông Minh Ưu Việt

Công ty cổ phần công nghệ thông minh Ưu Việt giới thiệu giải pháp công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây vào hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh phục vụ chẩn đoán bệnh từ xa và phục vụ kết nối liên thông dữ liệu giữa các bệnh viện. Đây được xem là công nghệ cao có tính mới ngay cả đối với các nước phát triển.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Công ty cổ phần công nghệ thông minh Ưu Việt giới thiệu giải pháp công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây vào hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh phục vụ chẩn đoán bệnh từ xa và phục vụ kết nối liên thông dữ liệu giữa các bệnh viện. Đây được xem là công nghệ cao có tính mới ngay cả đối với các nước phát triển.
  Các sản phẩm bao gồm:
  - PACS-Cloud (Picture Archiving and Communication System) dựa trên nền tảng công nghệ ảo hóa và điện toán đám mây phục vụ chẩn đoán hình ảnh y khoa, bệnh từ xa.
  - Cụm thiết bị RIS Gateway (Radiology Information System), HIS Gateway (Hospital Information System) và PACS Gateway phục vụ kết nối liên thông dữ liệu giữa các bệnh viện.
  PACS-Cloud – giải pháp mang lại nhiều ích trong chẩn đoán hình ảnh y khoa:
  PACS được phát triển nhằm mục đích cung cấp khả năng truy xuất, hiển thị ảnh y khoa nhanh chóng và lưu trữ trên một hệ thống số tích hợp duy nhất. Do đó, sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cả về kinh tế lẫn kỹ thuật nhằm giúp tăng hiệu quả điều trị lên cao, đồng thời giảm thiểu được chi phí vận hành. Hiện nay, việc sử dụng hệ thống PACS trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh ngày càng trở nên phổ biến ở các cơ sở khám chữa bệnh.
  Mô hình này hoàn toàn có thể triển khai được tại các bệnh viện bằng các phương pháp thiết kế và hiệu chỉnh phù hợp dựa trên mã nguồn mở OpenStack và công nghệ nhúng trên nền Linux phát huy tối đa các lợi điểm của hệ thống điện toán đám mây, có thể giúp cho việc lưu trữ và yêu cầu thiết bị ở các cơ sở khám chữa bệnh được giảm thiểu đáng kể. Hơn nữa, thông tin chẩn đoán hình ảnh tuân theo các chuẩn quốc tế có thể được lưu trữ, truy xuất, cập nhật và tìm kiếm bởi bất cứ cơ sở khám chữa bệnh nào liên kết với hệ thống. Việc này đem lại khả năng tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian trong quá trình khám chữa bệnh từ bệnh nhân, bác sĩ, các cơ sở khám chữa bệnh đến dịch vụ bảo hiểm.

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • Đánh giá hiệu quả về mặt kinh tế, có thể thấy, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các yêu cầu cận lâm sàng, cùng nhiều chi phí đi lại, ăn ở. Các cơ sở khám chữa bệnh sẽ lựa chọn và đánh giá một cách định lượng được các khoản đầu tư đã bỏ ra cho hệ thống HIS của mình. Các cơ quan cấp cao hơn như Sở Y tế sẽ tiết kiệm được chi phí thống kê và đánh giá tình hình bảo hiểm y tế cũng như tình hình khám chữa bệnh. Việc trao đổi thông tin đồng thời mở ra khả năng điều trị từ xa, giúp giảm thêm các chi phí về trang thiết bị máy móc và nhân lực của cơ sở khám chữa bệnh.
  Sản phẩm của nhiệm vụ sử dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp giải pháp bảo mật cao có chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế (ISO 12052:2006) nhưng giá thành chỉ bằng 1/3 so với của nước ngoài. Vì vậy, khi ứng dụng vào sản xuất kinh doanh sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh rất tốt ra thị trường.
  Về mặt xã hội, giải pháp khi được ứng dụng sẽ góp phần giảm tác hại môi trường gây ra do các vật tư in phim truyền thống và hồ sơ bệnh án giấy; tiết kiệm thời gian trong khám chữa bệnh, góp phần giảm tình trạng quá tải bệnh viện của ngành y tế; tiết kiệm nhân lực hỗ trợ trong quá trình chẩn đoán hình ảnh và quản lý, tra cứu thông tin hồ sơ bệnh án; nâng cao chất lượng chẩn đoán, hội chẩn và điều trị tại bệnh viện.
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.