Pin cát Alternō: Hệ thống sấy nông sản không phát thải carbon

17 lượt xem
Phone: 0888 317 000
Startup: Công ty TNHH Alterno Việt Nam

Alternō Air - hệ thống sấy khô nông sản không phát thải và tiết kiệm năng lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng lên của thị trường trong bối cảnh biến đổi khí hậu và những thách thức về môi trường ngày càng nghiêm trọng.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Alternō, một công ty khởi nghiệp với sứ mệnh đổi mới và cung cấp giải pháp sáng tạo trong lưu trữ năng lượng. Mục tiêu chính của chúng tôi là đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi năng lượng tái tạo trên thế giới, bắt đầu từ ngành nông nghiệp, góp phần vào việc cắt giảm phát thải nhà kính.
  Với tâm niệm này, Alternō đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm đầu tiên Alternō Air - hệ thống sấy khô nông sản không phát thải và tiết kiệm năng lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng lên của thị trường trong bối cảnh biến đổi khí hậu và những thách thức về môi trường ngày càng nghiêm trọng.
  Chúng tôi rất tự hào về công nghệ độc quyền và giải pháp sáng tạo của mình trong việc giải quyết những vấn đề thực tế và cụ thể của ngành công nghiệp sấy khô. Qua phương pháp tiếp cận đa ngành, Alternō đã tạo ra một giải pháp sấy khô tiết kiệm năng lượng, cải tiến quy trình sấy khô, và đặc biệt là giảm đáng kể lượng khí thải gây hại cho môi trường.
   
  Công nghệ và quy trình
  Quy trình cung cấp nhiệt năng truyền thống tiêu tốn rất nhiều năng lượng và thường phát sinh một lượng lớn khí thải. 52% mức tiêu thụ năng lượng toàn cầu được dành cho nhiệt năng và làm mát. Nhu cầu nhiệt năng trong công nghiệp, nông nghiệp và làm mát các toàn nhà chiếm 30% lượng phát thải CO2 trên thế giới.
  Alternō đã tìm ra cách để cải tiến và tối ưu hóa quy trình này bằng cách sử dụng công nghệ độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển một hệ thống lưu trữ nhiệt năng từ năng lượng tái tạo, tạo ra một giải pháp lưu trữ, phát nhiệt hiệu quả và thân thiện với môi trường.