Công nghệ sấy lạnh bưởi non giữ nguyên hương vị tự nhiên và chất dinh dưỡng

17 lượt xem
Phone: 0916 174 898
Startup: Công ty TNHH Thực phẩm Nhiên Tâm

Công nghệ sấy lạnh bưởi là công nghệ sấy tiên tiến được áp dụng trong quy trình sản xuất bưởi non giòn tại Nhiên Tâm. Công nghệ sấy lạnh bưởi non giúp giữ nguyên các thành phần dinh dưỡng như vitamin C, flavonoid, kali trữ lượng lớn và các chất chống oxy hóa khác, giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống lại các tác nhân gây bệnh tim mạch, huyết áp.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • 1. Công nghệ sấy lạnh bưởi non
  Công nghệ sấy lạnh bưởi non là quá trình sử dụng nhiệt độ và luồng khí nóng để làm cho bưởi non khô và giòn. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách đặt bưởi non vào một máy sấy và điều khiển nhiệt độ và luồng khí nóng để loại bỏ độ ẩm và làm cho bề mặt của bưởi non khô và giòn.
  Ứng dụng của công nghệ sấy lạnh bưởi non là để tăng thời gian bảo quản và giảm thiểu sự lãng phí của sản phẩm. Với sự giúp đỡ của công nghệ này, bưởi non có thể được bảo quản trong thời gian dài hơn mà không lo bị hỏng.
  2. Lợi ích của công nghệ sấy lạnh bưởi non
  - Tăng thời gian bảo quản.
  - Giảm trọng lượng và thể tích: bưởi non sau sấy trở nên nhẹ hơn và nhỏ hơn, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và lưu trữ.
  - Dễ dàng sử dụng: dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn, trà và mứt.
  - Giữ nguyên hương vị của bưởi tươi.
  - Bưởi non Nhiên Tâm sử dụng công nghệ sấy lạnh vượt trội để cho ra những lát bưởi chất lượng, an toàn nhất.
  - Bưởi non giòn có vị rất giòn, có vị chua ngọt, thơm và một chút đắng, the của tinh dầu bưởi. Tất cả hoà quyện lại, tạo nên một vị rất kích thích vị giác người ăn.
   
   
   

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • - Công nghệ sấy vượt trội: Công nghệ sấy lạnh sở hữu khả năng thu hồi nhiệt và độ ẩm từ buồng sấy nguyên liệu qua hệ thống ngưng tụ hơi nước.
  - Vận hành khép kín và độc lập: Quy trình sấy được thực hiện khép kín nên không bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm bên ngoài tác động.
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.