Ứng dụng chăm sóc và tiện ích cho khách hàng cuối MFast360

16 lượt xem
Phone: 0899 909 789
Startup: Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Số DigiPay

MFast360 là ứng dụng chăm sóc và tiện ích dành riêng cho khách hàng cuối của MFast. Thông qua MFast360, khách hàng cuối có thể dễ dàng nhận hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của MFast, đồng thời theo dõi và quản lý tất cả các tiện ích sau mua hàng dành cho các sản phẩm và dịch vụ trên MFast.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • App MFast360 sẽ thay bạn chăm sóc khách hàng từ A-Z sau khi khách hàng đã hoàn thành mua hàng. Nhân viên bán hàng không phải bận tâm nhiều đến các vấn đề, chính sách, quy trình vận hành sau khi chốt đơn, tất cả MFast360 sẽ lo. Có 5 lợi ích chính MFast360 sẽ mang lại cho nhân viên bán hàng:
  Cổng chăm sóc khách hàng toàn diện, đa sản phẩm
  Khách hàng có một cổng chăm sóc chính thức để nêu câu hỏi, thắc mắc cần giải quyết trực tiếp với MFast – tiết kiệm thời gian cho sales và cho toàn bộ quá trình chăm sóc khách hàng.
   
   
   
  Kênh thông tin chính thức về sản phẩm của MFast dành cho khách hàng cuối
  Khách hàng có một kênh thông tin đầy đủ, chính thức, cập nhật nhanh chóng những thay đổi mới nhất về tất cả sản phẩm của MFast – sales tiết kiệm thời gian và chỉ phải làm công việc thuyết phục khách chốt đơn.
   
   
   
  Cập nhật tình trạng đơn hàng MTrade và hậu mãi
  Khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra tình trạng đơn hàng trả ngay và trả chậm trên MFast360 real-time. Ngoài ra, sau khi hoàn thành đơn hàng, khách hàng còn có thể sử dụng công cụ theo dõi lịch trình trả nợ, nhắc nợ hàng tháng và thanh toán nợ trực tiếp trên MFast360. Toàn bộ quá trình này được tối ưu với giao diện MFast360, giảm thiểu thời gian công sức của sales trong quá trình tiếp cận và nhắc nhở khách hàng.
   
   
   
  Cập nhật trạng thái phê duyệt khoản vay
  Trạng thái phê duyệt, lịch trả nợ, nhắc trả nợ và thanh toán nợ đều được hiển thị trong MFast360 cho khách hàng. Sales không phải mất thời gian nhắc nhở khách hàng vào những nền tảng khác nhau để theo dõi.
   
   
   
  Cập nhật thông tin bảo hiểm
  Thông tin từng loại bảo hiểm, thời hạn, tái tục đều được tập trung lại trên tài khoản MFast360 dễ theo dõi. Sales chỉ cần hướng khách hàng về app để đọc và thực hiện theo quy trình.
   
   

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • - Khách hàng chủ động: Tự động cập nhật các dự án mà khách hàng đã tham gia khi bạn giới thiệu bao gồm các gói vay, sản phẩm MTrade, …sẽ hiển thị trạng thái phê duyệt và thông tin chi tiết hồ sơ/hợp đồng. Khi có nhu cầu khác khách hàng có thể chủ động đăng ký trên ứng dụng, được quyền lựa chọn nhân viên hỗ trợ.
  - Giúp tránh phát sinh rủi ro: Quản lý khoản vay, cung cấp thông tin về trạng thái khoản vay, lịch trả nợ, công cụ trả nợ, bao gồm nhắc nhở hàng tháng và khả năng trả nợ qua cổng thanh toán MFast linh hoạt 24/7.
  - Nâng cao chất lượng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng: giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MFast thông qua sự giới thiệu của sales.
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.