Giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực cho ngành dược Digihubs

13 lượt xem
Phone: 02837001990
Startup: Công ty Cổ phần Công nghệ Digihubs

Digihubs của Công ty CP Công Nghệ Digihubs là hệ sinh thái đa nền tảng cho ngành dược, cung cấp các dịch vụ số cho nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ và người tiêu dùng với mục tiêu đơn giản hóa và minh bạch hóa chuỗi cung ứng ngành dược.

 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Hiện Việt Nam hiện có khoảng trên 3.000 công ty dược lớn, nhỏ khác nhau. Hệ thống phân phối dược phẩm Việt Nam nhìn chung còn phức tạp và phân tán. Trong đó, phân phối truyền thống - bán sỉ chiếm ưu thế. Các nhà sản xuất không có kênh phản hồi thông tin khách quan để thay đổi, làm mới sản phẩm đáp ứng thị trường. Các nhà phân phối lớn khó nắm bắt chính xác thông tin: số lượng, mặt hàng, số lần mua hàng, nhu cầu thực tế... để đẩy bán sản phẩm đó hoặc chính sách bán chéo,... cho khách hàng.
  Hiện nhiều doanh nghiệp dược vẫn quản lý vận hành thủ công hoặc sử dụng cùng lúc nhiều loại phần mềm riêng biệt gây ra nhiều bất cập như khó cập nhật số liệu theo thời gian thực, khó thống kê dữ liệu và khó nắm bắt được tình hình kinh doanh.
  Digihubs của Công ty CP Công Nghệ Digihubs là hệ sinh thái đa nền tảng cho ngành dược, cung cấp các dịch vụ số cho nhà sản xuất, phân phối, bán lẻ và người tiêu dùng với mục tiêu đơn giản hóa và minh bạch hóa chuỗi cung ứng ngành dược.
  Giải pháp số Digihubs giúp thay đổi hệ thống phân phối ngành dược phẩm, để từ đó, giúp giải quyết cho những vấn đề về sự thiếu thông tin trong ngành Dược, việc kiểm soát chất lượng thuốc và hạn chế sự len lỏi của thuốc giả, thuốc kém chất lượng đến từng nhà thuốc.
  Hệ sinh thái của Digihubs được phát triển từng phần, bao gồm các sản phẩm như phần mềm quản lý nhà thuốc, phần mềm quản lý hệ thống phân phối ngành dược,…
  Phần mềm quản lý hệ thống phân phối ngành dược (Website: https://providers.vn/), là một mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái quản lý chuỗi cung ứng số của Digihubs. Providers.vn là một ứng dụng quản lý phân phối trên nền điện toán đám mây dành cho các nhà cung cấp, phân phối trong ngành dược. Đáp ứng các tiêu chí đặc thù ngành về độ phức tạp và đa dạng hóa của các sự kiện khuyến mãi, cũng như sự phức tạp trong việc quản lý khách hàng và các quan hệ của khách hàng.
  Providers.vn hiện đang cung cấp khả năng tự động hóa hàng loạt các công việc trong văn phòng và ngoài thị trường, như quản lý đơn hàng, công nợ, khách hàng, và các chương trình khuyến mãi, khách hàng thân thiết,… Qua đó, giúp giảm thiểu rất nhiều nhân lực cũng như hạn chế tối đa các sai sót khi thực hiện thủ công.

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • - Giúp nhà thuốc dễ dàng vận hành hoạt động kinh doanh của mình trong thời đại số hóa. Tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức.
  - Bảo mật tối đa cho việc kinh doanh, không lệ thuộc cấu hình máy tính, và có thể truy cập mọi lúc mọi nơi. Nhà thuốc số còn cung cấp công cụ tự động, thực hiện các báo cáo theo tiêu chuẩn SOP, giúp nhà thuốc dễ dàng chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu.
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.