• THÔNG TIN CHUNG
  • Nano Bạc hay còn gọi là nano kim loại bạc, một sản phẩm được tạo ra từ công nghệ nano có kích thước từ khoảng 1nm đến 100nm và chứa khoảng 20 đến 15 000 nguyên tử bạc. Với kích thước siêu nhỏ, nano bạc dễ dàng tấn công và tiêu diệt các loài vi khuẩn, virus gây bệnh mà không làm ảnh hưởng đến con người, động vật và môi trường tự nhiên. Khả năng diệt khuẩn vượt trội trên của nano bạc đã giúp chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cuộc sống từ y tế, công nghiệp đến nông nghiệp.
     
    Nano bạc có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn Gram âm, vi khuẩn Gram dương, Escherichia coli (vi khuẩn thường gây ra ngộ độc thức ăn hoặc các bệnh liên quan đến đường ruột), Staphylococcus aureus (vi khuẩn tụ cầu – thường gây ra các bệnh nhiễm trùng), Salmonella, E. coli, Streptococcus spp và Campylobacter spp.
     
    Cách sử dụng nano bạc nguyên chất
    Sử dụng Nano Bạc diệt khuẩn cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp
    - Diệt khuẩn khu vực nhà cửa, văn phòng, công ty: Pha loãng dung dịch nano bạc nguyên chất theo tỷ lệ 10ml dung dịch/2 lít nước. Sau khi vệ sinh để khô tự nhiên, cách 10-15 ngày vệ sinh lại 1 lần.
    - Diệt khuẩn các đồ dùng ăn uống, vật dụng xung quanh: Pha loãng dung dịch nano bạc nguyên chất theo tỷ lệ 10ml dung dịch/2 lít nước. Sau khi vệ sinh với dung dịch, rửa lại bằng nước sạch.
    - Pha nước rửa tay diệt khuẩn: Pha loãng dung dịch nano bạc nguyên chất theo tỷ lệ 10ml dung dịch/2 lít nước. Cho một ít dung dịch ra tay rồi xoa đều, không cần rửa lại với nước.
    - Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da, không được uống, tránh tiếp xúc với mắt và để xa tầm tay trẻ em.
    Vệ sinh chuồng trại
    - Vệ sinh, diệt khuẩn chuồng trại và khu vực xung quanh: Pha loãng dung dịch nano bạc nguyên chất theo tỷ lệ 1:150.
    Sử dụng Nano Bạc trong nông nghiệp
    - Phòng bệnh cho cây: Pha loãng dung dịch nano bạc nguyên chất với nước theo tỷ lệ 1:400. Cách 7 đến 10 ngày xịt lại 1 lần
    - Dùng trong trị bệnh: Pha loãng dung dịch nano bạc nguyên chất với nước theo tỷ lệ 1:300. Cách 2 đến 3 ngày xịt lại 1 lần.

    Sử dụng Nano Bạc trong thủy sản
    - Dùng 500ml chế phẩm nano Bạc Unitech pha với 100 lít nước té đều cho 1000-3000m3 nước, định kỳ 10 – 15 ngày té 1 lần.
    - Nếu trộn với thức ăn thì dùng 500ml nano Bạc pha loãng với nước ngâm với lượng thức ăn vừa đủ (20-30kg). Cho ăn định kỳ tuần 2-3 lần.

  • Tính NĂNG NỔI BẬT
  • - Tính khử khuẩn cao: khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương
    - Không gây ra tình trạng kháng thuốc thường gặp ở các vi sinh vật gây bệnh
    - An toàn cho sức khỏe con người và môi trường: nano bạc chỉ tác động đặc dụng lên các tế bào vi khuẩn, virus và nấm mốc. Hầu như vô hại đối với tế bào người và động vật
    - Khả năng tự làm sạch môi trường nước khi tiếp xúc nhờ diện tích bề mặt riêng của nano bạc lớn, dễ dàng hấp thụ và làm lắng đọng các chất hữu cơ, các dư lượng chất kháng sinh và cả các ion dư thừa trong nước.
    - Hiệu quả diệt khuẩn lâu dài nhờ tính chất ổn định của nano bạc.
    - Không tạo màu và gây mùi khó chịu.
    - Có thể kết hợp với các vật liệu khác như Chitosan (tạo lớp màng bảo vệ ổn định cho hoạt động của các hạt nano) để khai thác hết khả năng diệt khuẩn của nano bạc.
  • THÀNH VIÊN
  • Sản Phẩm khác

    AI CHATBOT HANA

    nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

    Hệ thống tưới và châm phân tự động

    Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

    Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

    Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

    Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

    Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

    Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

    Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

    Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

    Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

    Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

    Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

    cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

    Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

    Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

    Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

    Máy se dây tái chế bao bì ni lon

    Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.