Nước cắm hoa ion đồng bảo quản hoa tươi

7 lượt xem
Lĩnh vực : Lĩnh vực khác
Phone: 01696901309
Website: www.ewater.vn
 
 • THÔNG TIN CHUNG
 • Công ty TNHH Ewater Engineering được thành lập năm 2016 là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam chế tạo thành công và thương mại hoá Thiết bị xử lý cáu cặn cho hệ thống nồi hơi và nước giải nhiệt, nước cắm hoa ion đồng. Ewater lựa chọn giải pháp thay thế cho phương pháp truyền thống dùng hoá chất, tốn kém, rủi ro và không thân thiện với môi trường.
  Nước cắm hoa ion đồng bảo quản hoa tươi
  Nguyên nhân chính khiến hoa tươi bị héo,thối hỏng và chóng tàn… sau thu hoạch đến từ các yếu tố như mất nước, nhiệt độ cao, vi khuẩn xâm nhập… Bên cạnh đó, kết quả khảo sát thực tế cũng chứng minh việc hoa không thể giữ được độ tươi phần lớn còn do bởi công nghệ bảo quản sau thu hoạch thiếu đi các giải pháp sáng tạo và hiệu quả.
  Hiểu rõ vấn đề này và dành 1 năm nghiên cứu, thử nghiệm, ông Lê Trung Hiếu và các cộng sự ở Công ty TNHH Ewater Engineering đã tạo ra Ion Đồng kết hợp từ trường – một loại nước có thể sử dụng để bảo quản cho tất cả các loại hoa cắt cành tươi trong vòng 1-2 tuần với liều lượng chỉ khoảng 10ml cho 1 lít nước và “nước thần” Ion Đồng Humik đã được tạo ra như một chìa khóa giúp giải quyết vấn đề nan giải này trong bảo quản hoa tươi.
  Nước cắm hoa Ion Đồng là dung dịch chứa các thành phần như ion đồng, đường , nước tinh khiết được xử lý qua từ trường. Tất cả đều là những chất đặc biệt cần thiết cho sự sống của hoa cắt cành sau thu hoạch, giúp duy trì độ tươi, phục hồi hoa héo, hạn chế tình trạng thối nước mà không cần người dùng phải cắt gốc và thay nước hằng ngày. Trong đó, thành phần đặc biệt của nước cắm hoa chính là Ion Đồng – một ion chất tan trong nước với nồng độ thấp có thể dùng làm chất diệt khuẩn, diệt nấm, làm cho nước cắm hoa không phát sinh mùi hôi khó chịu.
   
  Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN ảnh 1 
   

 • Tính NĂNG NỔI BẬT
 • Ion Đồng còn tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho hoạt động của các tế bào, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng hơn, loại trừ các chất thải độc tố và thay vào đó là lớp tế bào mới sinh ra mạnh khỏe và chất lượng hơn.
  Dung dịch tưới chứa ion năng lượng cao cho cây trồng và hoa tươi này được sản xuất với sự hỗ trợ của hệ thống Ewater mà Công ty TNHH Ewater Engineering. Ewater được biết đến là một hệ thống sử dụng sóng điện từ tần số thấp, tạo trường cảm ứng để ion hóa nước, làm tăng độ hòa tan của nước và giúp rễ cây hấp thụ dinh dưỡng dễ hơn. Hệ thống này còn giúp giảm khả năng tích tụ muối trong đất, cung cấp năng lượng thích hợp để ion hóa nước và làm thay đổi cấu trúc phân tử có trong nước tưới cây trồng.
  Từ đó, độ cứng trong nước và đất được giảm đáng kể, giúp nước hấp thụ vào lòng đất dễ dàng hơn và góp phần cải thiện cấu trúc đất, tiết kiệm lượng nước tưới khoảng 10% -15% so với kiểu dẫn nước thông thường. 
 • THÀNH VIÊN
 • Sản Phẩm khác

  AI CHATBOT HANA

  nơi mà bạn có thể tự tạo ra những A.I Chatbot cho Website và Facebook Fanpage của riêng bạn

  Hệ thống tưới và châm phân tự động

  Đây là một giải pháp nông nghiệp công nghệ cao thuần Việt dành cho các nông trại diện tích từ 2.000m2 đến 3 hecta. Giải pháp đáp ứng tiêu chí 3T (Tiết kiệm - Tinh gọn - Tiêu chuẩn), được chính các kỹ sư trong nước thiết kế nên giúp giảm chi phí đầu tư ở mức thấp nhất.

  Quy trình sản xuất mặt nạ sinh học từ dừa

  Mặt nạ thạch dừa được gia công tại Công ty TNHH Kỹ thuật Thiết bị Y tế AMED, là thành phẩm sau khi lên men tự nhiên nhờ vi khuẩn Acetobacter xylinum, giữ lại nhiều dưỡng chất, giúp ngăn ngừa lão hóa, da ẩm mượt và mềm mại hơn.

  Giải pháp công nghệ toàn diện cho trường học thông minh - PHX Smart School

  Chuyển đổi số trong giáo dục là nhu cầu tất yếu trong thời buổi hiện nay. Song, nhiều trường vẫn còn đang loay hoay đi tìm những giải pháp quản lý các nghiệp vụ của trường, từ quản lý điểm số, kiểm tra, học tập trực tuyến, đưa đón học sinh, đến thanh toán, quản lý thiết bị cơ sở vật chất,… Và PHX Smart School đem đến giải pháp tối ưu nhất, xây dựng một cổng thông tin quản lý riêng cho nhà trường cho tất cả các nghiệp vụ.

  Công nghệ chế biến măng khô sấy lạnh

  Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Thành phần dinh dưỡng của những loại măng thường dùng: Trong 100g măng tre tươi có 92g nước, 1,7g protid, 1,7g glucid, 4,1 g là chất xơ (xenluloza).

  Giải pháp quản lý và tối ưu hệ thống điều hoà không khí

  Giải pháp BenKon giúp tiết kiệm 20% đến 50% năng lượng dành cho máy điều hoà nhờ ứng dụng công nghệ vào chuyển đổi số giúp phân tích, đánh giá, tối ưu và tự động hoá quá trình sử dụng điều hoà mà không cần phải thay thế mới.

  Ứng dụng công nghệ số hoá trong công tác quản lý giáo dục mầm non

  Trước thời công nghệ 4.0, ngành giáo dục cũng không ngừng đổi mới và tạo ra những ứng dụng hỗ trợ trong việc da ỵ và học. Trong đó, Edulink Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng công nghệ số hóa trong công tác quản lý giáo dục mầm non và mang lại nhiều hiệu quả.

  cThings IoT - Giải pháp tự động hoá thông minh cho nhu cầu điều khiển cá nhân hoá quy mô toàn cầu

  Các thiết bị cThings được kiến trúc cơ bản gồm 3 thành phần tách biệt: Input (Vào), Processing (Xử lý), Output (Ra). Các thành phần này được “kết dính linh hoạt” bởi người dùng đầu cuối thông qua thành phần Processing được hiện thực hóa trực quan bởi cPLC Ladder Diagram.

  Công nghệ sản xuất rượu vang từ thanh long ruột đỏ

  Một nhóm nghiên cứu thuộc Trường Đại học Công thương TP.HCM vừa cho ra đời công nghệ sản xuất rượu vang từ trái thanh long ruột đỏ. Thành phẩm ghi nhận được cho thấy, rượu thanh long ruột đỏ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe do thanh long ruột đỏ chứa nhiều Lycopene,vốn là chất chống ôxy hóa thiên nhiên, hỗ trợ chống ung thư, bệnh tim, giảm huyết áp. Về mặt kinh tế, xã hội và giá trị mang lại, rượu từ trái thanh long ruột đỏ được đánh giá cao hơn hẳn so với thanh long ruột trắng.

  Máy se dây tái chế bao bì ni lon

  Chiếc máy do nhóm của anh Nguyễn Tiến Ước chế tạo, với chi phí thấp, có thể thể tạo ra các sợi dây nhựa làm nguyên liệu cho những món đồ thủ công, đan móc, phụ kiện với giá trị cao.