Hệ thống giám sát môi trường nước thủy sản E-Sensor Aqua phục vụ nuôi tôm, cá

★★★★☆ ( 25 đánh giá ) 10483 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH MTV Công nghệ Eplusi

Để phát triển mạnh mẽ ngành thủy sản, cũng như đưa vị thế con tôm là ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, chúng ta cần áp dụng công nghệ vào việc nuôi trồng để giảm rủi ro và tăng năng suất. Nắm bắt được xu thế đó, Công ty Eplusi đã nghiên cứu và sản xuất ra thiết bị giám sát chất lượng nước ao nuôi E-Sensor Aqua, giúp người nuôi có thể giám sát nước ao 24/24h qua điện thoại thông minh.

 • Hệ thống E-Sensor Aqua giám sát môi trường nước thủy sản phục vụ nuôi tôm, cá

  Ưu điểm đo trực tuyến 24/24h dưới môi trường nước, cảm biến tuổi thọ cao, chính xác, sử dụng pin mặt trời, có phao di chuyển đo được nhiều vị trí trên ao, cung cấp thông tin lượng oxy chính xác trong nước giúp tiết kiệm điện chạy quạt sục oxy.

   

  Tải Catalogue giới thiệu sản phẩm E-Sensor Aqua tại đây: Brochure E-Sensor Aqua

   

  Xem dự án của chúng tôi >>Tại đây

   
  Xem chi tiết tại: https://eplusi.net/news/he-thong-quan-trac-moi-truong-nuoc-thuy-san-qua-internet-e-sensor-aqua/ 
   

  Để phát triển mạnh mẽ ngành thủy sản, cũng như đưa vị thế con tôm là ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, chúng ta cần áp dụng công nghệ vào việc nuôi trồng để giảm rủi ro và tăng năng suất. Nắm bắt được xu thế đó, Công ty Eplusi đã nghiên cứu và sản xuất ra thiết bị giám sát chất lượng nước ao nuôi E-Sensor Aqua, giúp người nuôi có thể giám sát nước ao 24/24h qua điện thoại thông minh.

   

  Với phương pháp truyền thống, hàng ngày người nuôi lấy mẫu nước 1 đến 2 lần và dùng phương pháp thử mẫu truyền thống xác định chất lượng nguồn nước, phương pháp này không thể xác định kịp thời nguồn nước chất lượng kém là một trong những nguyên nhân đem đến rủi ro lớn nhất cho người nuôi tôm.

   

  Khi áp dụng công nghệ mới, thiết bị cảm biến sẽ được đặt trực tiếp dưới ao nuôi để đo đạc theo dõi chất lượng nguồn nước ao nôi 24/24 giờ thông qua điện thoại thông minh.

   

  Thông qua đó người nuôi giám sát được nguồn nước ao nuôi một cách chính xác, kịp thời có giải pháp xử lý. Công nghệ mới còn giúp người nuôi có được thông số môi trường ao nuôi cho cả vụ qua đó có thể công bố cho khách hàng để tạo niềm tin về chất lượng, phục vụ xuất khẩu cũng như giúp đánh giá và rút kinh nghiệm cho các vụ nuôi tiếp theo.

   

  Sản phẩm E-Sensor Aqua được công ty Eplusi nghiên cứu và phát triển trong nước với cảm biến công nghiệp nhập khẩu chất lượng. Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng. Có thể mở rộng chức năng theo yêu cầu của khách hàng.

   

  Chúng tôi ý thức được ao tôm, ao cá là tài sản quan trọng của khách hàng, vì thế tiêu chí của chúng tôi trong việc phát triển sản phẩm là độ bền, chính xác và chất lượng để không ảnh hướng đến việc xử lý của khách hàng.

   

  Trong quá trình phát triển sản phẩm, chúng tôi đã lựa chọn cảm biến công nghiệp chất lượng và độ bền cao nhập khẩu từ Mỹ để sản xuất sản phẩm, đảm bảo độ bền, chính xác khi đo liên tục các thông số trong môi trường nước mặn. Đây là tiêu chí quan trọng nhất của thiết bị vì chỉ số sai sẽ ảnh hưởng đến vấn đề ra quyết định của người nuôi, độ bền thấp sẽ gây tốn kém cho khách hàng.

  Lợi ích của thiết bị mang lại:

  • Nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản
  • Cung cấp cho người nuôi trồng thủy sản (NTTS) phương tiện giám sát các thông số môi trường nước, giảm rủi ro, góp phần làm tăng chất lượng thành phẩm sau sản xuất.
  • Cung cấp thông tin về lượng oxy chính xác giúp tiết kiệm điện cho việc chạy máy sục khí oxy
  • Cảnh báo các thông số môi trường nước khi có biến động qua tin nhắn SMS, giúp cho các rủi ro được hạn chế ở mức tối đa và nhanh nhất.
  • Lưu trữ thông số môi trường, xây dựng biểu đồ biến thiên trong thời gian 06 tháng đến 01 năm, truy xuất dữ liệu qua điện thoại thông minh(Smartphone).
  • Cung cấp dữ liệu nguồn nước cho khách hàng, phục vụ xuất khẩu


  - Hệ thống E-Sensor Aqua gồm 2 phần: Bộ trung tâm và Bộ cảm biến

  - Bộ trung tâm có thể đặt tại vị trí nhà canh của các ao tôm/cá, để khách hàng có thể xem thông số môi trường nước trực tiếp trên màn hình LCD, có thể dùng điện 220V trực tiếp khi lắp ở trong nhà hoặc dùng pin mặt trời nếu lắp ở ngoài trời. Có thể mở rộng kết nối lên 04 bộ cảm biến.

  - Bộ cảm biến lắp trên phao và đưa xuống ao tôm có thể duy chuyển đến vị trí cần đo dễ dàng, dùng nguồn điện trực tiếp hoặc dùng pin mặt trời.

  Thiết bị đo được 5 chỉ số tiêu chuẩn môi trường nước cần thiết nhất cho việc nuôi thủy sản.

  1. Nhiệt độ nước
  2. Độ pH
  3. Độ mặn (EC/TDS)
  4. Oxy hòa Tan (DO)
  5. Chỉ số tiềm năng Oxy hóa khử ở tầng đáy (ORP)

  Thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời

  Tải hướng dẫn sử dụng tại đây: E-Sensor Aqua User's Guide

  VIDEO THỰC TẾ
   
   
   
   
   
   
   
   
   

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Danh sách thiết bị

  1. E-Sensor Master - Bộ thiết trung tâm nhận dữ liệu từ bộ cảm biến

  Mã sản phẩm: EPS-R03-M4


  2. E-Sensor Aqua - Bộ cảm biến đo 5 thông số môi trường nước thủy sản: Nhiệt độ, độ mặn, độ pH, DO, ORP

  Mã sản phẩm: EPS-R03-AQU


  3. E-SENSOR® AQUA TPD (phiên bản rút gọn giá thành thấp hơn) - Bộ cảm biến đo nhiệt độ - pH - Oxy hòa tan (DO)

  Mã sản phẩm: EPS-R03-TPD


  Thông số kỹ thuật thiết bị >> E-Sensor Aqua

 • ƯU ĐIỂM CN/TB

 • KHÁCH HÀNG-PHƯƠNG THỨC CHUYỂN GIAO
 • Chuyển giao công nghệ hệ thống cảm biến và phần mềm cho hộ nuôi tôm và các công ty nuôi ở quy mô công nghiệp.

  Scroll