Nhà cung ứng: Công ty TNHH Khí Công Nghiệp Messer Việt Nam
Hệ thống cấp đông có khả năng làm lạnh nhanh (nhanh hơn 5cm/h), tối thiểu hóa mất nước, giúp thực phẩm giữ được chất lượng tươi ngon sau khi rã đông.
- Hệ thống làm lạnh cấp đông nhanh sử dụng khí Nitơ lỏng và Cacbon Dioxit lỏng, có khả năng cấp đông với dải dung lượng lớn.- Thực phẩm làm đông được tiếp xúc trực tiếp với chất làm lạnh.
- Nước trong tế bào được làm đông thật nhanh (nhanh hơn 5cm/h) để đảm bảo hình thành các tinh thể đá rất nhỏ không phá vỡ tế bào của thực phẩm.- Độ ẩm yêu cầu để bão hòa không khí bằng hơi nước là rất thấp nhờ có nhiệt độ thấp hiện hành trong tủ đông. Điều này có tác dụng làm giảm sự mất nước trong thực phẩm, là nguyên nhân dẫn đến sự hao hụt khối lượng không mong muốn, đặc biệt là đối với các loại thực phẩm đắt tiền.- Hệ thống cấp đông nhanh còn có giá mua tương đối thấp, rất linh hoạt, có thể dễ dàng mở rộng mà vẫn có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các hệ thống cấp đông cơ học với dung lượng tương đương.- Máy cấp đông nhanh không phải lắp đặt cố định và dễ dàng vận chuyển. Bồn CO2, N2 được lắp đặt ngoài trời.
- Thực phẩm đông lạnh chất lượng cao- Tối thiểu hóa mất nước- Chi phí đầu tư thấp- Dễ vận hành- Lắp đặt đơn giản, phí bảo trì thấp hơn- Khởi động nhanh, kích thước nhỏ
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.