Nhà cung ứng:
Cơ quan chủ trì: BM-CNSH - Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP. HCM
Cơ quan chủ quản:
Loại đề tài: Đề tài cấp Tỉnh
- Đây là phương pháp mới nhất, lần đầu tiên nghiên cứu và áp dụng tại Việt Nam - Ưu điểm của phương pháp này là sử dụng enzym pectinase và cellulase để làm tăng khả năng trích ly các chất hòa tan có trong hạt cà phê. Khả năng hòa tan chất hòa tan cao hơn phương pháp thông thường hiện nay là 45% CÀ PHÊ → XỬ LÝ BẰNG ENZYM → CÀ PHÊ HẠT → XỬ LÝ BẰNG ENZYM → CÀ PHÊ THÀNH PHẨM - Sản phẩm tạo ra: từ nguyên liệu tạo ra cà phê bột và cà phê hòa tan Với ưu điểm đảm bảo chất lượng cà phê tốt nhất - Tăng nhanh khả năng trích ly cà phê
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.