CCTV thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ nhận dạng đối tượng

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1525 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần BSR Việt Nam

Đây là giải pháp đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị thông minh và bảo mật an toàn với công nghệ nhận dạng đối tượng YOLO (You Only Look Once), có khả năng mở rộng và bổ sung các thuật toán Deep Learning.

  • - Trong khi các loại CCTV thông thường đa phần chỉ tập trung vào tính năng giám sát hình ảnh đơn giản, CCTV thông minh được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và nhận dạng đối tượng bằng các thuật toán Deep Learning (học sâu) để mở rộng thêm nhiều tính năng mới như đếm và phân loại chính xác từng mục tiêu giám sát cụ thể như phương tiện (ô tô, xe máy, xe đạp), con người…
    - Đối với hệ thống CCTV thông minh của Black Sun, công nghệ AI được chú trọng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị thông minh và bảo mật an toàn với công nghệ nhận dạng đối tượng YOLO (You Only Look Once), có khả năng mở rộng và bổ sung các thuật toán Deep Learning. Bên cạnh đó, hệ thống cũng có thể thay đổi, thêm bớt mục tiêu giám sát tùy theo nhu cầu sử dụng. Đó là nhờ sự phát triển vượt bậc của cách mạng công nghiệp 4.0 với các nền tảng công nghệ mới nhất như AI, IoT, Big Data.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • Công nghệ YOLO sẽ phân chia từng hình ảnh thành các lưới SxS để có hình ảnh tin cậy, đồng thời thiết lập giá tới hạn của các đối tượng SxSxN nhằm làm tăng độ tin cậy. Thêm vào đó, các thuật toán Deep Learning giúp cải thiện độ tin cậy lên đến 95% thông qua thuật toán phân tích các đối tượng mục tiêu chứa đến 100.000 hình ảnh về 1 đối tượng nào đó, hỗ trợ phân loại, theo dõi và đếm nhiều đối tượng mục tiêu trong các tình huống khác nhau.

    Scroll