Công nghệ sản xuất bột Polyphenol, Chlorophyll từ cây bắp

( 227 đánh giá ) 3612 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • Các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật: 

    • Hàm lượng polyphenol, chlorophyll đạt 5%
    • Thời gian bảo quản là 24 tháng
    • Hoạt tính chống oxy hóa gấp 8 lần so với acid ascorbic.
    • Phân tán hoàn toàn trong nước, không lắng tủa theo thời gian.

    Lĩnh vực áp dụng:

    Công nghệ sau thu hoạch nhằm tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng phục vụ cho con người dưới dạng đồ uống chức năng, thực phẩm chức năng

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
    • Sản xuất phù hợp điều kiện Việt Nam, giá thành sản xuất rẻ.
    • Tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng từ phụ phẩm cây bắp.
    • Góp phần nâng cao giá trị của cây bắp.
    • Góp phần nâng cao thu nhập cho người sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ cây bắp.
    • Sau khi sản xuất bột polyphenol, chlorophyll, phụ phẩm vẫn có thể ứng dụng trong sản xuất phân bón, thức ăn gia súc, nhiên liệu sinh học.
    • Giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do phụ phẩm nông nghiệp tạo ra.

    Scroll