Nhà cung ứng: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang
Các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật: Hàm lượng polyphenol, chlorophyll đạt 5% Thời gian bảo quản là 24 tháng Hoạt tính chống oxy hóa gấp 8 lần so với acid ascorbic. Phân tán hoàn toàn trong nước, không lắng tủa theo thời gian. Lĩnh vực áp dụng: Công nghệ sau thu hoạch nhằm tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng phục vụ cho con người dưới dạng đồ uống chức năng, thực phẩm chức năng
Sản xuất phù hợp điều kiện Việt Nam, giá thành sản xuất rẻ. Tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng từ phụ phẩm cây bắp. Góp phần nâng cao giá trị của cây bắp. Góp phần nâng cao thu nhập cho người sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ cây bắp. Sau khi sản xuất bột polyphenol, chlorophyll, phụ phẩm vẫn có thể ứng dụng trong sản xuất phân bón, thức ăn gia súc, nhiên liệu sinh học. Giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do phụ phẩm nông nghiệp tạo ra.
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.