Công nghệ sản xuất bột phlorotamin từ rong nâu

( 227 đánh giá ) 1936 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • Các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật: 
    • Hàm lượng phlorotannin đạt 5%
    • Thời gian bảo quản 24 tháng
    • Hoạt tính chống oxy hóa gấp 5 lần so với acid ascorbic.
    • Hòa tan hoàn toàn trong nước.

    Lĩnh vực áp dụng:

    Công nghệ sau thu hoạch nhằm tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng phục vụ cho con người dưới dạng đồ uống chức năng, thực phẩm chức năng.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
    • Sản xuất phù hợp điều kiện Việt Nam, giá thành sản xuất rẻ.
    • Tạo ra các sản phẩm giá trị gia tăng từ rong nâu.
    • Góp phần nâng cao giá trị của rong nâu.
    • Góp phần nâng cao thu nhập cho người sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ rong nâu.
    • Sau khi sản xuất bột chống oxy hóa phlorotannin, phụ phẩm vẫn có thể ứng dụng trong sản xuất fucoidan, alginate, phân bón, thức ăn gia súc, nhiên liệu sinh học.
    • Giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do phụ phẩm nông nghiệp tạo ra

    Scroll