Máy rang cà phê nhân

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 391 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • Là máy chuyên nghiệp được thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Thời gian rang theo tiêu chuẩn Quốc tế từ 18-25 phút/ mẻ để giúp giữ tốt hương vị tự nhiên của hạt cà phê.
  HNV là máy rang cà phê theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế và có cải tiến nên khắc phục được hoàn toàn những yếu điểm của công nghệ cũ và phù hợp tại Việt Nam.
  Hệ thống đốt nhiệt bán trực tiếp, với nhiên liệu sử dụng là gas. Nên tạo được nhiệt độ ổn định và chỉnh theo ý muốn. Thời gian rang theo tiêu chuẩn Quốc tế từ 18-25 phút/mẻ. Hiện nay để cải tiến nhanh, cũng vì mục đích để giữ được hương vị cà phê, người ta cải tiến để giúp giữ tốt hương vị tự nhiên của hạt cà phê.
  Hạt cà phê được chín đều từ trong ra ngoài, không bị chai, hạt nở to đều, không bị cháy cạnh. Các hạt dù kích thước lớn hay nhỏ vẫn đồng đều độ chín và tiệp màu.
  Mặt khác máy được cấu tạo vừa rang, vừa tách vỏ lụa ra riêng không cháy vỏ lụa nên không gây ô nhiễm môi trường xung quanh và hạt cà phê luôn luôn được sạch.
  Ngoài ra chúng ta có thể theo dõi được quá trình rang cà phê qua mặt kiếng, cây thăm xem hạt phía trước máy, xác định được màu sắc theo cấp độ màu quốc tế muốn, rất phù hợp cho xuất khẩu cà phê.
  Sau khi rang, cà phê được đổ ra hệ thống máng làm nguội phía trước máy và sao tẩm rất dễ dàng. Hệ thống máy rang cà phê của chúng tôi tạo ra được sản phẩm cà phê với chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  Tiêu chuẩn: TCVN

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Giá thành rẻ hơn so với nhập ngoại
  Có nhiều loại công suất lựa chọn
  Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu bằng thép không rỉ 
  Tối ưu hóa hệ thống cung cấp nhiệt tăng năng lực nhiệt 20%; Sản phẩm đạt chất lượng cao 
  Hệ thống pha làm bằng inox, đáp ứng tiêu chí an toàn thực phẩm
  Thiết kế có thể rang hạt nhỏ, không lọt ra ngòai; Dễ dàng vận hành và vệ sinh 
  Thiết bị hoạt động an toàn; Máy chạy êm ái, hệ thống cách nhiệt tốt
  Đạt tiêu chuẩn trong nước
  Mẫu mã đẹp, chắc chắn, ổn định
  Vỏ lụa không bị cháy, an toàn cho nhà xưởng
  Làm nguội nhanh với motuer làm nguội
  Là lọai cung cấp nhiệt bán trực tiếp

  Scroll