LÒ ĐỐT RÁC THẢI Y TẾ CNC-YT

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 672 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • - Lò chính có hai buồng đốt sơ cấp và thứ cấp, có thể tích và thời gian lưu cháy đạt theo QCVN 02:2012/QCVN.
  - Hệ thống phun dầu DO cho 2 buồng đốt sơ cấp và thứ cấp, để đốt kiệt rác và khí độc ở nhiệt độ cao.
  - Hệ thống làm nguội nhanh khí thải đầu ra.
  - Hệ thống lọc bụi bằng cyclone tiêu chuẩn quốc tế.
  - Hệ thống hấp phụ khí độc Dioxin/Furans bằng than hoạt tính.
  - Hệ thống quạt hút để luân chuyển dòng khí, tạo áp suất âm cho lò đốt, đảm bảo khả năng chủ động hoàn toàn trong quá trình đốt rác, không phụ thuộc các yếu tố ngoại cảnh.
  - Hệ thống tháp rửa axits và lọc bụi tro bay bằng sữa vôi.
  - Hệ thống bơm dung dịch phun sương tuần hoàn.
  - Ống khói tiêu chuẩn bằng inox cao trên 20 m.
  - Lò được thiết kế liên hoàn, đồng bộ, đạt công suất, đạt các tiêu chuẩn về xử lý khí thải theo QCVN 02:2012/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • File đính kèm

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • 1. Công nghệ tối ưu: Lò đốt rác thải y tế CNC-YT được tích hợp nhiều nguyên lý khoa học gồm: Nguyên lý cách nhiệt và giữ nhiệt; Nguyên lý bức xạ nhiệt tối ưu để tăng nhiệt độ cho Lò đốt; Nguyên lý lưu chuyển dòng khí nóng đối lưu thông minh, giúp tận dụng được nhiệt thừa, bổ sung cho khả năng đốt rác, giúp cho Lò đốt đạt nhiệt độ cao, công suất lớn mà tiêu tốn ít nhiên liệu phụ trợ, tăng hiệu quả đầu tư.
  2. Quy trình hoàn hảo: Lò đốt rác CNC-YT được thiết kế khoa học từ khâu: Cấp rác - Sấy rác - Đốt rác - Đốt tro - Đốt khí - Lưu khí - Tản nhiệt - Lọc bụi - Hấp thụ khí độc - Hấp phụ khí độc Dioxin/Furans, kim loại nặng, tạo nên một dây chuyền hoàn hảo, liên hoàn được tích hợp trong một hệ thống đồng bộ và tối ưu.
  3. Vật liệu sản xuất đặc biệt: Lò đốt rác CNC-YT được sử dụng nhiều vật liệu chuyên dụng, giúp cho Lò hoạt động hiệu quả và có độ bền cao. Hệ thống xử lý khí thải và ống khói được làm bằng INOX 304, chiều cao ống khói trên 20m, phù hợp với các quy định tại QCVN 02:2012/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
  4. Chi phí vận hành thấp: Lò đốt rác CNC-YT được thiết kế thông minh, có hệ thống bức xạ nhiệt tối ưu, quy trình xử lý liên hoàn khi sử dụng, do đó có chi phí vận hành rất thấp, sử dụng rất ít nhiên liệu phụ trợ.
  5. Dịch vụ hoàn hảo: Lò đốt rác CNC-YT được Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam nghiên cứu và chế tạo trong nước, hoàn toàn làm chủ công nghệ, do đó khả năng bảo hành, bảo trì và nâng cấp luôn luôn được đáp ứng kịp thời, dịch vụ hoàn hảo và chi phí thấp. Có hệ thống phân phối và dịch vụ trên toàn quốc.
  6. Bảo hành miễn phí 2 năm, có bảo lãnh bảo hành của Ngân hàng BIDV.
  7. Bảo trì miễn phí tiền công 10 năm, tuổi thọ của Lò đốt rác trên 10 năm.

  Scroll