LÒ ĐỐT RÁC THẢI CÔNG NGHIỆP CNC-CN

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 749 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ
 • - Lò chính có hai buồng đốt sơ cấp và thứ cấp, có thể tích đạt theo QCVN 30:2012/BTNMT.
  - Hệ thống phun dầu DO cho 2 buồng đốt sơ cấp và thứ cấp, để đốt kiệt rác và khí độc ở nhiệt độ cao.
  - Hệ thống làm nguội nhanh khí thải đầu ra, bằng vật liệu INOX304.
  - Hệ thống lọc bụi bằng cyclone tiêu chuẩn quốc tế, bằng vật liệu INOX304.
  - Hệ thống hấp phụ khí độc Dioxin/Furans bằng than hoạt tính, bằng vật liệu INOX304.
  - Hệ thống quạt hút để luân chuyển dòng khí, đảm bảo tính chủ động hoàn toàn trong quá trình đốt rác.
  - Hệ thống tháp rửa axit và bụi nhỏ bằng sữa vôi, bằng vật liệu INOX304.
  - Hệ thống bơm dung dịch.
  - Ống khói cao trên 20m, đạt QCVN 30:2012/BTNMT.
  - Lò được thiết kế liên hoàn, đồng bộ, đạt công suất, đạt các tiêu chuẩn về xử lý khí thải theo QCVN 30:2012/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • lo dot rac thai cong nghiep

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • 1. Công nghệ tối ưu: Lò đốt rác CNC-CN được tích hợp nhiều nguyên lý khoa học gồm: Nguyên lý cách nhiệt và giữ nhiệt; Nguyên lý bức xạ nhiệt tối ưu để tăng nhiệt độ cho Lò đốt; Nguyên lý lưu chuyển dòng khí nóng đối lưu thông minh, giúp tận dụng được nhiệt thừa, bổ sung cho khả năng đốt rác, giúp cho Lò đốt đạt nhiệt độ cao, công suất lớn mà tiêu tốn ít nhiên liệu phụ trợ, tăng hiệu quả đầu tư.
  2. Quy trình hoàn hảo: Lò đốt rác CNC-CN được thiết kế khoa học từ công đoạn: Cấp rác - Sấy rác - Đốt rác - Đốt tro - Đốt khí - Lưu khí - Tản nhiệt - Lọc bụi - Hấp thụ khí độc - Hấp phụ khí độc Dioxin/Furans, kim loại nặng, tạo nên một dây chuyền hoàn hảo, liên hoàn được tích hợp trong một hệ thống đồng bộ và tối ưu.
  3. Vật liệu sản xuất đặc biệt: Lò đốt rác CNC-CN được sử dụng nhiều vật liệu chuyên dụng, giúp cho Lò hoạt động hiệu quả và có độ bền cao. Hệ thống xử lý khí thải và ống khói được làm bằng INOX304, chiều cao ống khói trên 20m, phù hợp với các quy định tại QCVN 30:2012/BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
  4. Chi phí vận hành thấp: Lò đốt rác CNC-CN được thiết kế thông minh, liên hoàn và tối ưu trong quá trình khai thác, sử dụng, do đó có chi phí vận hành rất thấp, tốn ít nhiên liệu.
  5. Dịch vụ hoàn hảo: Lò đốt rác CNC-CN được Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam nghiên cứu và chế tạo trong nước, hoàn toàn làm chủ công nghệ, dó đó khả năng bảo hành, bảo trì và nâng cấp luôn luôn được đáp ứng kịp thời, dịch vụ hoàn hảo và chi phí thấp.
  6. Bảo hành miễn phí 2 năm, có bảo lãnh bảo hành của Ngân hàng BIDV.
  7. Bảo trì miễn phí tiền công 10 năm, tuổi thọ của Lò đốt rác trên 10 năm.

  Scroll