Sự khác biệt giữa nồi nấu cánh khuấy 2 lớp và nồi nấu cánh khuấy 3 lớp
- Sự khác biệt chính nằm ở cấu tạo thành nồi. Nếu như nồi nấu 2 vỏ có cánh khuấy thông thường thiết kế thành nồi 2 lớp Inox và khe rỗng ở giữa chứa dung dịch nấu cách thủy thì khi nấu nhiệt lượng tỏa ra bên ngoài khá nhiều nên dung dịch sẽ lâu sôi và hao điện hơn.
- Còn với bồn khuấy gia nhiệt 3 lớp 150-200L ngoài cấu tạo thành nồi như trên, còn thêm 1 lớp foam cách nhiệt và lớp Inox bao bọc bên ngoài cùng. Thành ra nồi có cấu tạo 3 lớp Inox, 1 khe rỗng chứa dung dịch đun cách thủy và một lớp foam cách nhiệt.
Đặc điểm của nồi nấu cánh khuấy 3 lớp 150-200L
- Với nồi tự khuấy công nghiệp 3 lớp 150-200L, bạn có thể nấu 1 mẻ lớn mà chỉ việc cài đặt thông số, hẹn giờ để nồi tự vận hành và dành thời gian làm việc khác.
Bất chấp việc nấu lâu, nguyên liệu trong nồi nấu có cánh khuấy công nghiệp liên tục được đảo trộn đều bằng động cơ phía trên để không bị đóng cặn, sinh cháy gây hao hụt hay biến chất.