Nhà cung ứng: Công ty CP Máy sấy Hai Tấn
Sấy thực phẩm : Tổ yến, thịt,…Sấy dược liệu : Nấm đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh,...
Sấy thăng hoa là quá trình tách ẩm ra khỏi vật sấy bằng sự thăng hoa của nước. Quá trình thăng hoa là qúa trình chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể hơi. Ở điều kiện bình thường, ẩm trong thực phẩm ở dạng lỏng, nên để thăng hoa chúng cần được chuyển sang thể rắn bằng phương pháp lạnh đông. Chính vì vậy nên còn gọi là phương pháp Sấy lạnh đông (Freeze Drying hay Lyophillisation).
- Điện áp sử dụng: 220V/50Hz - Công suất định mức: 3,75kw - Dòng điện định mức: 16A - Kích thước phủ bì (DxRXC): 57cmx65cmx83cm - Năng suất đông khô: 5 lít/mẻ sấy (24-36 giờ ) - Số khay sấy: 05 cái (Kích thước: 22cmx51cm) Inox #304 - Lưu lượng bơm chân không: 10 m3/giờ - Khối lượng: 115 Kg ( kể cả bơm chân không) - Vật liệu vỏ máy: inox 304 - Áp suất làm việc: < 6 mbar - Nhiệt độ thăng hoa thấp nhất: -42 độ C
Máy sấy thăng hoa được sản xuất tại Mỹ với công nghệ hiện đại nhất sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên được 97% dinh dưỡng ban đầu.Sản phẩm sấy thăng hoa sau khi sấy giữ nguyên được hình dáng, kích thước và màu sắc như ban đầu.
Mã sản phảm:
Danh mục ngành nghề
Hãy nhập từ khóa tìm kiếm.