Máy lọc nước nano Mobile

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 454 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần Công nghệ sinh thái Ánh Dương

Máy lọc nước nano Mobile là giải pháp lý tưởng cho vấn đề nước sạch của người dân vùng lũ lụt. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn để phục vụ cho việc sinh hoạt và ăn uống. Đây chính là sản phẩm độc quyền của Viện Hàn lâm khoa học Nga, sử dụng vật liệu nano màng Aqua Vallis để lọc nước.

 • Những đặc trưng của Máy lọc nước nano Mobile:
  - Máy lọc nước nano cho vùng lũ lụt Mobile có khả năng lọc được tạp chất, nhiễm bẩn vô cơ đạt 98%. Đồng thời lọc nước bị nhiễm bẩn vi sinh với nồng độ cao tới 100 000 MNP/ 100ml (virus, vi khuẩn) đảm bảo nước đầu ra hoàn toàn vô trùng.
  - Máy được thiết kế riêng cho vùng lũ, dùng trực tiếp nguồn nước tại đó lọc để mang lại nước sạch ngay tại chỗ. Giúp tiết kiệm chi phí, vận tải và thời gian, có thể di động được mà không phải lắp ráp vào nguồn nước như các loại máy lọc gia đình khác.
  - Với vùng lũ, trong điều kiện vô cùng cực đoan, sử dụng nguồn nước lũ ô nhiễm có thể là một trong những nguyên nhân của dịch bệnh chết người. Việc sử dụng máy lọc nước nano Mobile là một giải pháp hữu hiệu nhất, có nguồn nước sạch để dùng mà không cần dùng đến hóa chất khử trùng Cloramin B.
  - Máy chạy không cần điện, không cần máy bơm điện, không có nước thải bẩn.
  - Khi sử dụng, dùng bơm tay để lọc và nhận được ngay nước lọc sạch, vô trùng, có thể uống ngay.
  - Không sử dụng hóa chất để lọc. Máy lọc được các hạt bẩn rất nhỏ kích thước cỡ vài nano, chất lượng cao, vẫn giữ được các khoáng chất thiên nhiên và vi lượng vốn có trong nước.
  - Máy lọc rất gọn nhẹ, dễ sử dụng và di chuyển.

  Cấu trúc của Máy lọc nước nano Mobile
  Máy có cấu tạo gồm 3 phần:

  1. Phần bơm:
  Đây là loại bơm tay được thiết kế đặc biệt bởi các nhà khoa học Nga: Bơm Japi. Vai trò là để hút nước đẩy vào các tầng vật liệu lọc.
  2. Phần hệ thống lọc
  Phần này gồm 4 tầng lọc liên hoàn, trong đó 3 tầng lọc thô và 1 tầng nano (lọc tinh)
  ♦ Tầng 1 là lõi lọc PP dạng bông sợi, lõi dài 10 inch (25.4cm)
  Tầng này làm nhiệm vụ lọc các chất cặn bẩn bùn đất, huyền phù lơ lửng trong nước lũ. Loại bỏ một lượng đáng kể các chất gây ô nhiễm, với kích thước hạt bẩn tới 1µm.
  ♦ Tầng 2 là lõi lọc than hoạt tính dạng khối, dài 10 inch (25,4 cm).
  Than hoạt tính dạng khối nén, được sản xuất từ dừa coconut là cấu trúc than tốt nhất và lọc nước hiệu quả nhất hiện nay. Ở trạng thái khối, than hoạt tính có cấu trúc vô cùng vững chắc nên có độ bền sử dụng cao và tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc.
  Tầng lọc số 2 này tiếp tục quá trình lọc thô của tầng 1. Hoàn thiện khâu xử lý sơ bộ, lọc trong nước, lọc màu, và mùi vị lạ trong nước, xử lý Clo, dầu mỡ, chất hữu cơ,…
  ♦ Tầng 3 là Lõi lọc trao đổi ion dài 10 inch (25,4 cm).
  Tầng này chứa vật liệu Cation chuyên xử lý, làm mềm nước cứng. Khử các Cation kim loại, tham gia mạnh vào việc xử lý amoni…
  ♦ Tầng 4 là Lõi nano màng AquaVallis Super CW-10/M4 dài 10 inch (25,4 cm)
  Vật liệu nano AquaVallis là vật liệu đặc biệt có các hạt và màng kích thước dày vài nano. Mỗi nano = 1/1000 micron.
  Với sự tối ưu về kích thước, lõi nano Super CW-10/M4 có chức năng hấp phụ các chất bẩn độc hại có kích thước cực nhỏ. Các chất bẩn sẽ bị các hạt nano hút và giữ chặt ở các khe rỗng quanh nó. Các con vi khuẩn kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, kích thước cỡ dưới 25 nano mét và hơn nữa cũng bị các hạt nano hút giữ, không cho phát triển trong nước. Chỉ có thành phần khoáng chất của thiên nhiên mới đi qua.
  Khi các chất bẩn lấp đầy các khe rãnh quanh các hạt nano cũng là lúc báo hiệu lõi quá bẩn, bị tắc và không hoạt động được nữa. Đến lúc này sẽ phải thay lõi nano mới.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Model máy: Mobile
  - Tốc độ lọc tối đa: 240 lít/ giờ
  - Kích thước máy: cao 80cm, rộng 28cm, dài 40cm
  - Trữ lượng lọc tối đa: 20.000 lít
  - Nhiệt độ làm việc: 5 – 35oC
  - Áp lực làm việc bằng bơm tay Japi.

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • Với khả năng siêu lọc và diệt khuẩn hoàn toàn, lõi nano màng AquaVallis Super CW-10/M4 có thể lọc sạch nguồn nước lũ ô nhiễm thành nước sạch uống ngay, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống của Bộ y tế.
   
  Máy lọc nước nano cho vùng lũ lụt Mobile thuận tiện cho vùng ngập nước, trên thuyền để lọc nước ăn và uống, vùng núi, bơm trực tiếp từ suối để lấy nước uống, vùng nông thôn không có bồn nước trên cao để tạo áp lực nước. 

  Scroll