Công ty VinaOrganic

( 2026 đánh giá ) 4512
Địa chỉ : 86 Nguyễn Hữu Tiến, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0938299798
Fax :
Người đại diện : Trần Công Nam
Chức vụ/ Chức danh :
 

  • Công nghệ thực phẩm

 • VinaOrganic là thương hiệu của Công ty TNHH Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam. Chúng tôi ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp thực phẩm nước nhà đứng trước sự phát triển ồ ạt của các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm nhái, hàng giả, kém chất lượng… ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe!
   
  Mục tiêu chính của VinaOrganic là đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng từ Nghiên cứu khoa học, Triển khai ứng dụng sản xuất đến Công bố sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm an toàn và có nguồn gốc rõ ràng, với định hướng đẩy mạnh phát triển Thực phẩm Hữu cơ (Organic Foods), mang Thực phẩm Hữu cơ tiếp cận với đại đa số người tiêu dùng ở mọi khía cạnh. Xây dựng hoàn thiện chuỗi Nuôi trồng – Sản xuất – Phân phối Thực phẩm Hữu cơ tại Việt Nam và vươn ra thế giới! Vì Thực phẩm Hữu cơ không chỉ mang đến cho bạn sự an toàn trong mỗi bữa ăn, nó còn là sự an toàn trong tinh thần của cuộc sống bạn và gia đình.
   
  Với đội ngũ Chuyên viên nghiên cứu, Tư vấn thực phẩm chuyên nghiệp và nhiệt huyết cùng với sự liên kết, hợp tác chặt chẽ giữa VinaOrganic và các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên, Cộng tác viên từ các Viện nghiên cứu, các trường Đại học chuyên ngành thực phẩm trên cả nước. VinaOrganic luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng giải pháp toàn diện đáp ứng mọi vấn đề của khách hàng trong lĩnh vực thực phẩm và dinh dưỡng.

 • DỊCH VỤ CUNG CẤP

  • Tư vấn lựa chọn công nghệ và nhà cung ứng

 • SẢN PHẨM
 • - Nghiên cứu – Chuyển giao Quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm
  - Nghiên cứu Công nghệ sinh học – Nông nghiệp công nghệ cao
  - Cung ứng Thực phẩm Sạch – An toàn – Thực phẩm hữu cơ
  - Cung ứng – Gia công, chế tạo máy móc thiết bị sản xuất thực phẩm, nông cụ
  - Cung ứng nguyên liệu, bao bì sản xuất thực phẩm, chế phẩm sinh học
  - Tư vấn các thủ tục cấp các giấy phép sản xuất thực phẩm, công bố sản phẩm, MSMV…
  - Công nghệ len men tỏi đen.
  - Công nghệ len men sữa chua quy mô công nghiệp.
  - Công nghệ chiên chân không đảm bảo giá trị dinh dưỡng, màu sắc và hương vị của thực phẩm.
  - Công nghệ thanh trùng trong công nghiệp sữa.

   

  ĐƠN VỊ TƯ VẤN KHÁC

  Scroll