Công nghệ sản xuất Patê chay từ nấm bào ngư VinaOrganic

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 518 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty VinaOrganic

Nhận thấy được tiềm năng của nấm bào ngư trong công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là đối với công nghiệp thực phẩm chay, Vinaorganic đã cho ra đời công nghệ sản xuất pate chay từ nấm bào ngư.

  • VinaOrganic là thương hiệu của Công ty TNHH Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam. Chúng tôi ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp thực phẩm nước nhà đứng trước sự phát triển ồ ạt của các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm nhái, hàng giả, kém chất lượng… ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe.
     
    Nhận thấy được tiềm năng của nấm bào ngư trong công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là đối với công nghiệp thực phẩm chay, Vinaorganic đã cho ra đời công nghệ sản xuất pate chay từ nấm bào ngư.
     
    Hiện nay, trước sự phát triển tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, nhất là sinh học phân tử đã giúp chúng ta hiểu rõ về ngành nấm học, từ đó kỹ thuật nuôi trồng nấm cũng khoa học, hiện đại, năng suất và dễ dàng hơn. Nhưng vấn đề chính vẫn là tính hiệu quả của ngành trồng nấm mang lại. Một ngành nuôi trồng chỉ sử dụng nguyên liệu chính là phế liệu của nông nghiệp, lâm nghiệp như rơm rạ, mạt cưa,…ít bị cạnh tranh bởi những ngành khác nhưng sản phẩm lại là nguồn thực phẩm và dược liệu rất quý giá, nhất là đối với những nước đông dân, đang có nhu cầu lớn về nguồn thực phẩm như nước ta.
     
    Nguồn nấm bào ngư sản xuất ra ngày càng nhiều, tuy nhiên thời gian bảo quản lại ngắn, dễ bị hư hỏng mà ngành công nghiệp thực phẩm lại chưa tận dụng được nguồn nguyên liệu dồi dào này vào trong sản xuất chế biến thực phẩm. Nhận thấy được tiềm năng của nấm bào ngư trong công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là đối với công nghiệp thực phẩm chay, Vinaorganic đã cho ra đời công nghệ sản xuất pate chay từ nấm bào ngư, với những đặc tính cảm quan nổi bật, chắc chắn sẽ mang lại một sự đổi mới mạnh mẽ trong ngành chế biến thực phẩm chay.
     
    Công nghệ sản xuất Patê chay từ nấm bào ngư VinaOrganic 
     
    Mô tả đặc tính cảm quan sản phẩm:
    - Màu sắc: màu nâu sậm giống pate mặn
    - Mùi: mùi thơm bơ, không còn mùi ngái của nấm bào ngư
    - Vị: vị ngọt nhẹ của nấm, vị béo
    - Cấu trúc: đặc, cấu trúc mịn, đồng nhất, săn chắc
     
     
     

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Tận dụng nguồn nguyên liệu tươi, giải quyết vấn đề tồn đọng nguyên liệu, giá nguyên liệu rẻ và dồi dào.
    - Gia tăng giá trị nguyên liệu nấm bào ngư
    - Quy trình sản xuất đơn giản, máy móc thiết bị sẵn có, nhỏ gọn với nhiều năng suất khác nhau, dễ sản xuất, dễ thực hiện
    - Sản phẩm hoàn toàn sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản
    - Chi phí sản xuất thấp, lợi nhuận cao
    - Tốn ít nhân công
    - Chất lượng cảm quan tốt, dễ sử dụng và thích hợp với nhiều đối tượng
    - Sản phẩm đã xuất hiện trên thị trường nên dễ dàng tiêu thụ

    Scroll