Công nghệ sản xuất đậu phộng caramel vị dừa

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 97 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty VinaOrganic

  • VinaOrganic là thương hiệu của Công ty TNHH Thực phẩm Hữu cơ Việt Nam. Chúng tôi ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp thực phẩm nước nhà đứng trước sự phát triển ồ ạt của các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm nhái, hàng giả, kém chất lượng… ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Với tiêu chí “Vì sức khỏe cộng đồng” chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe.
     
    Đậu phộng Chou Chou Phú Quốc có nguồn gốc từ Pháp với thành phần chính là đậu phộng và đường. Món ăn này có hương vị từ nguyên liệu trái cây hoặc gia vị tự nhiên, khẩu vị rất hợp người Việt. Nắm bắt nhu cầu, VinaOrganic đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất đậu phộng caramel vị dừa và sẵn sàng chuyển giao đến quý khách hàng.
     
    Đậu phộng Chou Chou có hương vị từ nguyên liệu trái cây hoặc gia vị tự nhiên. Và VinaOrganic đã nghiên cứu thành công công nghệ đậu phộng caramel vị dừa  
    Đậu phộng caramel vị dừa là sản phẩm được làm từ nguyên liệu đậu phộng được xử lý và phủ điều lớp gia vị dừa ngọt nhẹ nhàng tạo ra sản phẩm có cấu trúc giòn, béo bùi và đặc biệt với hương vị tự nhiên 100%, không hóa chất và mang lại lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.
    Đây được xem là sản phẩm rất tiềm năng, có thể mang lại giá trị kinh tế cao cho các doanh nghiệp kinh doanh trong nước lẫn thị trường quốc tế. Tùy vào mỗi khách hàng sẽ có những tiêu chuẩn và quy cách mẫu mã sản phẩm đóng gói khác nhau.
     
    Mô tả cảm quan sản phẩm
    - Màu sắc: Màu trắng đặc trưng của dừa.
    - Mùi: Mùi đặc trưng của dừa.
    - Vị: Mặn, ngọt hài hòa.
    - Cấu trúc: Giòn, khô rời.
    Khi sản xuất thực phẩm, việc tăng năng suất, tối ưu quy trình và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề mà các nhà sản xuất cần lưu ý. VinaOganic đem đến các thiết bị sản xuất đậu phộng caramel vị dừa chất lượng cao được làm hoàn toàn từ inox 304, đáp ứng được các yêu cầu trên. Và để đầu tư một dây chuyền sản xuất cơ bản doanh nghiệp cần có những thiết bị sau đây: Máy rang hạt caramel và Máy vê trộn dạng lục
     
    Đậu phộng Chou Chou có hương vị từ nguyên liệu trái cây hoặc gia vị tự nhiên. Và VinaOrganic đã nghiên cứu thành công công nghệ đậu phộng caramel vị dừa 
     
     
     

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Sản phẩm có cấu trúc giòn, khô rời đặc trưng của hạt tẩm, dễ ăn.
    - Sản phẩm có màu, mùi, vị đặc trưng của dừa mà không cần phải dùng phụ gia.
    - Thành phẩm có thời gian bảo quan lâu dài, lên đến 06 tháng ở điều kiện thường.
    - Và đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản.

    Scroll