Thiết bị kiểm tra lực dập tanshi CFM-Lite

( 227 đánh giá ) 4191 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: True Soltec Co., Ltd

Crimp Force Monitor CFM-Lite là thiết bị kiểm tra chất lượng tanshi trong quá trình sản xuất nhằm đảm bảo tanshi đạt chất lượng ổn định đúng với yêu cầu của nhà sản xuất.

 • CFM-Lite được kết nối với máy ép tanshi bán tự động để kiểm tra chất lượng tanshi thông qua lực dập mỗi lần. CFM-Lite có thể phát hiện được các lỗi với độ chính xác tuyệt đối:
  ・Dập tanshi mà không có dây bên trong
  ・Dập dây với dây không được tuốt vỏ nhựa bên ngoài
  ・Tanshi bị dập 2 lần cùng lúc
   
  Ngoài ra tùy theo loại máy dập, loại tanshi, applicator ..... mà CFM-Lite còn có thể phát hiện được các sản phẩm lỗi sau:
  ・Sợi dây không được dập vào tanshi mà bị bung ra ngoài (số lượng dây bung ra ngoài chiếm từ 30%)
  ・Dập sâu: Phần vỏ nhựa cao hơn mức cho phép.
  ・Dập thấp: Phần vỏ nhựa thấp hơn mức cho phép 
  ・Chiều cao tanshi thay đổi từ +/-0.003mm
   
  CFM-Lite hoạt động bằng cách đo lực ép mỗi lần dập, sau đó so sánh lực dập mỗi lần với lực dập chuẩn để xác định tanshi đó có đạt chuẩn hay không.
   
  Lực dập được phát họa bằng biểu đồ giúp người sử dụng dễ hình dung nguyên lý hoạt động của CFM-Lite. Mỗi biểu đồ  được chia làm 3 khu vực: T1, T2, T3 ứng với từng giai đoạn trong mỗi lần dập tanshi. CFM-Lite sẽ so sánh kích thước của từng khu vực T1, T2, T3 với khu vực T1, T2, T3 chuẩn để xác định tanshi có bị lỗi hay không, và nếu có thì bị lỗi ở khu vực nào. Từ đó giúp người dùng giới hạn được lỗi tanshi là lỗi gì.
   
  Khi CFM-Lite phát hiện tanshi lỗi (không đạt chuẩn), nó sẽ báo hiệu người sử dụng bằng âm thanh đồng thời ngừng hoạt động của máy ép. Điều này giúp người sử dụng không nhầm lẫn và tránh phân loại vào hàng đạt chuẩn.
   
  CFM-Lite được thiết kế nhỏ, gọn, dễ sử dụng với thao tác đơn giản. Ngay cả người chưa từng có kinh nghiệm sử dụng cũng có thể thao tác dễ dàng sao khi được hướng dẫn. 

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Kích thước: W137mm x H84mm x D50mm
  USB memory: Giúp lưu dữ liệu lực dập
  Kết nối: Có thể kết nối với PC
  Nguồn điện: AC100~240V 

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • ・Thiết kế nhỏ, gọn
  ・Dễ sử dụng. Thao tác đơn giản
  ・Phát hiện lỗi tanshi hiệu quả. 
  ・Nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Được nhiều công ty, tập đoàn lớn chỉ định và tin dùng. 
  ・Giá thành cạnh tranh

  Scroll