Thiết bị bay hơi, cô đặc

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 614 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Tropical Food Machinery SRL

Lĩnh vực áp dụng: Dịch trái cây

  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ, Tropical Food Machinery S.R.L tập trung cải tiến và hoàn thiện phần thiết bị bay hơi – cô đặc dịch trái cây theo nguyên lý màng rơi, bơm chân không cưỡng bức và sử dụng thiết bị trao đổi nhiệt ống lồng ống.
    Thiết bị bay hơi – cô đặc sử dung bơm chân không để bơm tuần hoàn cưỡng bức dịch trái cây trong môi trường chân là giải pháp hoàn hảo để kiểm soát nồng độ nước ép đối với dịch trái cây nhiệt đới và ôn đới. Với công nghệ này dịch trái cây được bay bớt hơi nước để đạt được nồng độ đậm đặc mong muốn ngay cả khi dịch có hàm lượng thịt quả cao mà không ảnh hưởng đến các đặc tính màu sắc của trái cây.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Cân bằng hiệu quả việc sử dụng lượng nhiệt bay hơi sản phẩm ở nhiệt độ thấp – tiết kiệm năng lượng
    • Điều khiển hoàn toàn tự động, đảm bảo làm việc chính xác, an toàn để bay hơi nước để tạo ra dịch trái cây có độ đậm đặc mong muốn có chất lượng cao
    • Hạn chế ảnh hưởng tới màu sắc, hương vị tự nhiên của sản phẩm.

    Scroll