Quy trình chiết xuất ion canxi từ vỏ hàu ứng dụng trong bảo quản nông sản (trái cây, củ, quả…)

★★★★★ ( 4 đánh giá ) 106 lượt xem
Giá tham khảo : 199,000 VND

Nhà cung ứng: Công ty TNHH VN Green


  • Umikai là giải pháp loại bỏ: vi sinh, phẩm màu, muối diêm, thuốc trừ sâu, dư lượng phân bón, chất hoá học, vi khuẩn Staphycoccus, Salmonella, vi khuẩn E,coli, MRSA, vi khuẩn 0 - 175, vi khuẩn hiếu khí, vi khuẩn hình que, nấm mốc...
    Về cơ chế của ion-canxi làm sạch thực phẩm , diệt khuẩn và khử dư lượng hoá chất trên bề mặt thực phẩm như sau:
    Umikai pha với nước theo hàm lượng từ 1.5-2.5 gr cho 1 lít nước.
    Tao thành dung dịch có độ pH 10-13. Khi pha với nước nguyên tố Ca bị thiếu điện tử mặt ngoài nên có điện tích dương ( Ca++).
    Độ pH cao quyết định việc khử khuẩn, nấm, virus triệt để.
    Ca++ sẽ hút các điện tích âm ( - ) của các chất có trong dung dịch tạo thành muối canxi và các hợp chất bị Ca hút điện tích âm sẽ phân huỷ thành những đơn chất ( điều này làm mất đi tính hoá lý của các hoá chất trên thực phẩm => mất hoặc giảm độc tính. Các hợp chất hữu cơ ( chất bẩn, nhớt...) là tác nhân gây mùi hôi, tanh NH3, H2S... cũng xãy ra theo cơ chế tương tự.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • Đặt biệt sau khi ngâm không phải rửa lại bằng nước.
    Sau khi ngâm Umikai, thực phẩm được bọc một lớp màng canxi mỏng. Màng bọc này giúp hạn chế quá trình trao đổi chất của thực phẩm với môi trường xung quanh, đồng thời kháng khí Ethylene CH2 ( dân gian gọi là khí đá giúp mau chín ) => làm chậm chín của trái cây. Ca cũng giúp cho các liên kết tế bào cứng chắc hơn, tạo độ giòn cho thực phẩm
    Bổ sung canxi cho cơ thể dưới dạng ion đơn chất ở dạng 2+ với nồng độ pH trong máu sẽ giúp cơ thể hấp thụ ngay vào xương không cần vitamin D chuyển hoá, và có thể lọc nước, làm mỹ phẩm.
    An toàn cho da, tốt cho sức khoẻ.
    Chi phí chỉ có (1.500 đồng/lần ngâm) ngăn chặn chất độc vào cơ thể.
    Tiện lợi, dễ sử dụng.
    Nước sau khi ngâm thực phẩm đổ theo đường cống sẽ khử được các chất bẩn và mùi hôi bám trên đường ống thoát nước. Nếu đem tưới cây có tác dụng cải tạo pH đất và cung cấp canxi cho cây trồng.
    Ngoài việc ngâm rau củ quả thịt cá hải sản ra, thì có thể ngâm các loại thực phẩm khác được như các loại đậu, cá khô, trứng…

    Scroll