Máy tiệt trùng thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 26 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • Máy tiệt trùng hoạt động trên phương pháp tiệt trùng, làm chậm quá trình hư hỏng của thức ăn do vi sinh vật gây ra bằng cách làm nóng thực phẩm (luôn là chất lỏng) đến một nhiệt độ nhất định trong một khoảng thời gian xác định trước rồi sau đó làm lạnh đột ngột.
     
     

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • - Thể tích nồi, 70 lít, (còn có các mẫu 50, 100; 120; 160 lít)
    - Vật liệu inox 304
    - Đun nóng bằng điện trở
    - Nhiệt độ max có thể cài đặt 130 độ C, tương ứng áp suất hơi gần bằng 1,2 kgf/cm2
    - Áp suất hơi giới hạn chịu đựng 10kgf/cm2
    - Có 02 van an toàn
    - Có van xả hơi
    - Có van xả đáy
    - Có khung đỡ trên bánh xe để di chuyển
    - Bảo ôn cách nhiệt
    - Có màn hình hiển thị nhiệt độ dò, có van an toàn, có đồng hồ đo áp. có lồng lưới bên trong để chứa vật liệu hấp.

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Thiết kế gọn gàng, kín.
    - Dễ điều khiển, vận hành.
    - Tiệt trùng nhanh chóng và hiệu quả, loại bỏ tối đa vi khuẩn và vi rút.

    Scroll