Máy sấy thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 776 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

 • Công nghệ sấy phụ thuộc vào máy sấy thực phẩm, máy sấy thực phẩm có nhiều loại, loại máy sấy thực phẩm kiểu thùng quay, loại máy sấy thực phẩm kiểu băng tải, loại máy sấy thực phẩm kiểu khí động, loại máy sấy thực phẩm kiểu khay, loại máy sấy thực phẩm kiểu năng lượng mặt trời. Trong đó mỗi máy sấy thực phẩm sẽ thích ứng với một hay nhiều loại thực phẩm khác nhau như dạng bột, dạng cục, dạng hạt, lá, dạng nhão, dạng lỏng...
  Một máy sấy thực phẩm sẽ cho phép quản lý các thông số này, và tối ưu hóa cho máy sấy thực phẩm là cần phải có máy sấy thiết kế tốt không tốn điện, nhiên liệu, có hệ số truyền nhiệt cao, đáp ứng được một khoảng rộng các yêu cầu của thực phẩm. Quan trong hơn là máy sấy thực phẩm phải thiết kế đúng và hợp lý.
  Thời gian sấy là thông số quan trọng yêu cầu phải nhanh nhất mà không biến tính thực phẩm, giảm chi phí năng lượng sấy và nhân công. Giá thành máy sấy thực phẩm ở công ty chúng tôi khá rẻ, vì đã có kỹ sư chuyên nghiên cứu máy sấy và vật liệu sấy
  Đặc biệt Công ty chúng tôi chuyên chế tạo, lắp đặt hệ thống máy sấy thực phẩm kiểu khí động, thùng quay năng suất tùy thích vật liệu có thể dùng inox (dùng cho máy sấy bột thực phẩm) hoặc bằng thép (dùng cho các loại máy sấy bột không phải thực phẩm).
  Các năng suất máy sấy bột thông thường: 20-2000kg/h, chiều cao 4-6m, gia nhiệt bằng lò hơi, bằng điện trở, hoặc bằng than củi… giá thành dao động tùy theo năng suất và rẻ hơn 3 lần so với máy sấy bột thùng quay có cùng năng suất.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • - Năng suất từ 50Kg/h --> 1000Kg/h
  - Nhiệt độ sấy từ 70 --> 1200 C
  - Độ ẩm vật liệu ban đầu: Max 90%
  - Độ ẩm cuối: Min 1,5%

  - Vật liệu chế tạo: Inox 304, thép...
   
  Các loại máy sấy:
  - Tủ sấy thực phẩm
  - Máy sấy thùng quay
   - Máy sấy trống quay
  Máy sấy bột thực phẩm

  Scroll