Quy trình phân tích các chỉ tiêu hóa lý, sinh, bệnh hại trong các mẫu nước, đất, cây trồng, phân bón, thực phẩm

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 52 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

  • - Lĩnh vực môi trường (đất, nước…): Phân tích & đánh giá chất lượng nước-nước thải, đất, bùn, chất thải rắn theo tiêu chuẩn TCVN 5945:2005 ; TCVN 5502:2003 , 6772-2000 ; QĐ-BYT: 1329/ 2002… bằng nhiều phương pháp khác nhau theo yêu cầu của của khách hàng (ISO , EPA , TCVN, …), gồm các chỉ tiêu như: BOD5, COD, TOC, As, Hg, Cd, dư lượng thuốc trừ sâu, ….
    - Lĩnh vực cây trồng, phân bón: Phân tích các nguyên tố kim loại (Al, B, Ca, Mg, Mn, Zn, Na, K, Cu, Fe, Co, Cr, Ni, As, Cd, Pb, Hg, SiO2 …); Phân tích chất điều hòa sinh trưởng trong cây trồng như: Gibberellic acid (GA3) và α-NAA; Một số chỉ tiêu hóa lý khác : N tổng, N hữu hiệu, P tổng, P dễ tiêu, Độ ẩm, Hữu cơ tổng số, Kali tổng số, kali hữu hiệu, Acid Humic & fulvic, Lưu huỳnh.
    - Lĩnh vực thực phẩm: Phân tích chất dinh dưỡng đa lượng: protid, lipid, carbohydrat, chất xơ…; Chất dinh dưỡng vi lượng: vitamin, nguyên tố vi lượng; Phụ gia thực phẩm: chất bảo quản, phẩm màu, các chất tạo ngọt…; Dư lượng các kháng sinh và các hoá chất khác: Chloramphenicol, các dẫn suất Nitrofurans, nhóm Fluoroquinolones, … trong thực phẩm, thuỷ hải sản…; Dư lượng thuốc trừ sâu họ Chlor, họ Phospho, họ Cúc, họ Carbamate; dư lượng thuốc diệt nấm, diệt cỏ.
     

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • - Giúp đánh giá tình hình phát sinh và mức độ phát triển của bệnh hại.
    - Giảm thiểu rủi ro lây lan bệnh.
    - Tăng năng suất, chất lượng sản phẩm.

    Scroll