Máy sấy thăng hoa chất lượng cao

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 1177 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam

Lĩnh vực áp dụng: Sử dụng để sấy trái cây, thực phẩm, nông sản chất lượng cao.

  • Sấy thăng hoa là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ âm và áp suất chân không. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững, đảm bảo thành phẩn về dinh dưỡng và màu sắc sản phẩm, nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.
     
    Sấy thăng hoa là một kỹ thuật sấy sản phẩm ưu việt. Nguyên liệu được đông lạnh đột ngột tại điểm ngã 3 của các trạng thái (triple-point temperature), khiến nước trong sản phẩm đóng thành thể rắn, rồi qua xử lý chân không thăng hoa (sublimes) thành dạng hơi rồi ngưng tụ thành nước và thải ra ngoài, sản phẩm trở thành dạng khô.

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • MÁY SẤY THĂNG HOA CHẤT LƯỢNG CAO
    Model SS-5FD SS-10FD SS-20FD SS-30FD SS-50FD SS-100FD
    Khả năng sấy 5 kg/mẻ  10 kg/mẻ  20 kg/mẻ  30 kg/mẻ  50 kg/mẻ  100 kg/mẻ 
    Nhiệt độ sấy -30 đến 60 độ C
    Nhiệt độ dàn ngưng (℃) -45℃
    Kích thước kệ (m) 0.2 * 0.4 0.35*0.8  0.4*1.2  0.45*1.2 0.6*1.2 0.6*1.5
    Diện tích khay sấy 0.5 m2 1 m2 2 m2 3 m2 5 m2 10 m2
    Môi chất lạnh R404a
    Khối lượng máy 250 kg 600 kg 800 kg 1.000 kg 1.600 kg 2.500 kg
    Kích thước máy (m) 1.2*0.8*1.4 2*1.1*1.8 2.2*1.2*1.9 2.4*1.1*1.8 3.0*1.2*2 3.2*1.4*2.2
    Công suất điện tiêu thụ 3 kW 6 kW 8 kW 10 kW 11 kW 19 kW
    Điện áp nguồn 3P/380V/50Hz

  • ƯU ĐIỂM CN/TB
  • • Sấy đa dạng các loại vật liệu bao gồm cả vật liệu giá trị cao: Trái cây (sầu riêng, bột kiwi, bột dâu tây,...), thực phẩm (tổ yến, mật ong, cao xương cá), thảo dược (đông trùng hạ thảo, sữa ong chúa, trà hoa vàng), các loại men, kháng sinh...
    • Loại bỏ hoàn toàn nước, giữ vững cấu trúc sản phẩm, đảm bảo chất lượng, màu sắc và mùi vị sản phẩm sau sấy, nâng cao giá trị sản phẩm sấy.

    Scroll