Máy ly tâm tách béo

( 226 đánh giá ) 1515 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Thành Khoa

Máy ly tâm Lacter 21 được thiết kế để xác định chất các sản phẩm hàng ngày (Phomai, sữa, cream, Yogurt, bơ,…) béo trong theo qui định của phương pháp Gerber.

  • – Máy được tích hợp bộ gia nhiệt dễ dàng tách béo từ pha nước
    – Màn hình LCD hiển thị RPM và RCF, thời gian và nhiệt độ
    – Tự động nhận rotor
    – Tự động khóa nắp
    – Điều khiển bằng microprocessor
    – Bộ nhớ 16 lần đo

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • ♦ Nhiệt độ làm việc lên đến 80ºC
    ♦ Độ ồn thấp hơn 60 dB
    ♦ Tốc độ Max. 1200 RPM
    ♦ Công suất: Max. 12 butyromete
    ♦ Kích thước: 365 x 300 x 450 mm
    ♦ Khối lượng: 23 kg
    ♦ Nguồn điện: 220V 50Hz 400W
    Đáp ứng:
    ♦ EU Directives: 98/79/EC, 2006/95/EC, 2004/108/EC,
    2011/65/EU, 2012/19/EU.
    ♦ Standards: EN 61010-1, EN 61010-2-020, EN 61326-1
    ♦ BUTYROMETERS FOR LACTER 21
    ♦ PV091 Butyrometer skimmed milk 4%-396c (10 units) 1 3,000,000 3,000,000
    ♦ PV092 Butyrometer for milk 5%-510a for cow milk (10units) 1 2,300,000 2,300,000
    ♦ PV094 Butyrometer of cheese VAN GULK 238-10% (4units)

    Scroll