Máy đo kết cấu bề mặt kết hợp đường viền SURFCOM 2800G

( 227 đánh giá ) 1639 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Tập đoàn Tokyo Seimitsu Nhật Bản

Có khả năng thao tác ưu việt và tính năng vượt trội.

 • -Chức năng AI (Độ nhám) (Đã được cấp bằng sáng chế): Chức năng AI tự động cài đặt những điều kiện đo và thực hiện đo lường.
  -Hướng dẫn Vận hành Tự động/Chức năng Xem lại (Độ nhám/Biên dạng): Chức năng này sẽ tự động lưu các quy trình đo và phân tích trong bộ nhớ, bao gồm bộ truyền động đo và những chuyển động của trục máy. Điều này cho phép thực hiện đo CNC.
           +Chức năng hiển thị đường kích thước (TiMS)
           +Chức năng phân tích độ nhám (TiMS)
   
  Chức năng phân tích độ nhám (TiMS) 
   
  -Chức năng hiển thị đường kích thước (Biên dạng): Điều này cho phép vẽ những đường kích thước trên sơ đồ cùng với những giá trị đã đo thực tế đối với các thông số và độ lệch hình học.
  -Chức năng kết hợp hình dạng tích hợp: Chức năng tổng hợp biên dạng giúp loại bỏ hạn chế phạm vi phân tích tạo ra bởi góc đầu đo (biên dạng). Với các hệ thống đo thông thường, giới hạn được áp đặt lên góc đo bởi góc đầu đo của bộ dò. ACCRETECH đã giải quyết được vấn đề này bằng cách tổng hợp dữ liệu đối với hai biên dạng.
  -Phần mềm Đo lường & Phân tích ACCTee: ACCTee là phần mềm đo lường và phân tích kết cấu bề mặt và biên dạng với khả năng hoạt động nâng cao. Được cung cấp cùng với chế độ thuật sĩ giúp vận hành dễ dàng hơn, cũng như một loạt các chức năng hỗ trợ như: “chức năng AI”, “chức năng tự chẩn đoán” và “chức năng phát hiện đỉnh và đáy”, ACCTee thực hiện tất cả việc đo lường một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
          +Chức năng phân tích độ nhám (ACCTee)
          +Chức năng đỉnh và đáy (ACCTee)

  Scroll