Máy đo kết cấu bề mặt kết hợp đường viền SURFCOM 1400G

( 1 đánh giá ) 2056 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Tập đoàn Tokyo Seimitsu Nhật Bản

Khả năng vận hành và tự động vượt trội từ đo đạc cho tới thiết lập báo cáo kiểm tra.

 • Chức năng AI đơn giản hóa việc đo lường (Đã được cấp bằng sáng chế)
  -Thiết bị tự động lựa chọn các điều kiện đo mà không cần cài đặt chúng trước (đo độ nhám).
  -Một chế độ chỉ dẫn có sẵn để hướng dẫn người sử dụng các quy trình vận hành. Điều này phản ánh cam kết của ACCRETECH nhằm tạo ra những dụng cụ đo lường mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.
  Sự tự động hóa giúp nâng cao hiệu quả đo lường
  -Có thể sử dụng chức năng hướng dẫn để tự động hóa một loạt các hoạt động, từ đo tại nhiều vị trí cho tới xuất ra một báo cáo kiểm tra bằng cách dán dữ liệu.
   
  Sự tự động hóa giúp nâng cao hiệu quả đo lường 
   
  Chức năng đánh giá được nâng cấp đáng kể
  -Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng để có thêm nhiều chức năng đánh giá, thiết bị này bao gồm các tiêu chuẩn để đo độ dày phim (bước/khu vực), tính toán khối lượng hao mòn (khu vực biên dạng đặt chồng) và lớp nền thủy tinh LCD (độ gợn sóng đặc biệt).
  Tuân thủ tiêu chuẩn thế giới
  -Mẫu máy này tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, JIS, DIN, ASME, CNOMO mới nhất và các tiêu chuẩn khác, và đã đáp ứng được các yêu cầu đối với dấu CE tiêu chuẩn an toàn Châu Âu.
  -Máy hỗ trợ vận hành bằng Tiếng Nhật, Trung, Hàn, Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha.
  Tùy ý phân tích lại
  -Có thể dễ dàng tiến hành phân tích lại sau khi thay đổi tiêu chuẩn đo (tuyến tính, nửa đầu, nửa sau, mặt tròn, cả hai đầu), cấu hình phạm vi đánh giá và loại bỏ dữ liệu lỗi khỏi chỗ khuyết.
  Khả năng mở rộng vượt trội
  -Có thể nâng cấp thiết bị một cách dễ dàng và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển. Điều này bao gồm việc nâng cấp từ độ nhám hai chiều lên độ nhám ba chiều, hoặc thêm khả năng biên dạng.

  Scroll