Máy chưng cất tinh dầu 100 lít

( 227 đánh giá ) 1736 lượt xem
Giá tham khảo : 165,000,000 VND

Nhà cung ứng: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chế Tạo Máy Thiên Phú

- Máy chưng cất tinh dầu 100 lít là dòng máy chưng cất tinh dầu hàng đầu áp dụng phương pháp chưng cất bằng hơi nước để lấy tinh dầu mà Công ty CP Công Nghệ máy Thiên Phú mang đến.

 • - Tinh dầu bốc hơi nhanh nên có thể áp dụng phương pháp cất bằng hơi nước để lấy tinh dầu. Dụng cụ chưng cất tinh dầu gồm 3 bộ phận: nồi cất, thùng ngưng (hay thùng làm lạnh) và bình hứng.
  - Trong nồi cất, cành lá nguyên liệu được làm nhỏ bố trí bên trên và không tiếp xúc với nước bên dưới. Đậy kín nồi cất rồi nâng nhiệt độ nước đến sôi.
  - Từ nồi cất, hơi tinh dầu đi qua ống dẫn vào thùng/bộ phận làm lạnh/bộ ngưng tụ (là hệ thống ống ruột gà được bao quanh bằng nước lạnh), ở đây, tinh dầu ngưng thành dịch lỏng, chảy vào bình hứng, ta thu được tinh dầu.
  - Khi cất tinh dầu, có một phần hơi nước bốc lên theo hơi tinh dầu và cũng ngưng lại trong thùng ngưng cùng với tinh dầu.
  - Vì vậy ở bình hứng, tinh dầu thu được có lẫn một phần nước. Tinh dầu nhẹ hơn nước (tỉ trọng tinh dầu là 0,9), nổi lên trên còn nước ở phía dưới, ta dễ dàng tách được tinh dầu ra khỏi nước bằng dụng cụ tách ly.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • – Điện áp: 220V/380V/50Hz
  – Công suất cho nguồn điện 220V: 3-6KW
  – Công suất cho nguồn điện 380V: 6-9Kw
  – Thùng chứa nhiên liệu: <20 kg
  – Kích thước: 1100 x 820 x 1150 mm
  – Nhập khẩu: Thiên Phú
  – Bảo hành: 12 tháng

  Scroll