Máy bắn màu hạt điều bể

☆☆☆☆☆ ( 0 đánh giá ) 896 lượt xem
Giá tham khảo : 320,000,000 VND

Nhà cung ứng: Công Ty TNHH công nghệ tầm nhìn HHC

Là dòng máy chuyên dụng phục vụ phân loại hạt điều cấp dưới (hạt điều bể). Phân loại chính xác các loại hàng WS,LP,LP,BB,…Công suất từ 300kg/h – 4.000kg/h

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Công suất máy nén khí: 7.5 Kw ~ 10HP

 • ƯU ĐIỂM CN/TB
 • 1) Máy ảnh màu thực RGB – Full Color Sorter hoạt động tương tự như mắt người và xác định sự khác biệt nhỏ nhất về màu sắc bằng cách kết hợp ba bước sóng có thể nhìn thấy – đỏ, lục và lam.
  RGB sử dụng 16 triệu màu, camera có độ phân giải cao và đèn LED chiếu sáng lâu dài để phát hiện và loại bỏ các khuyết tật có độ lệch màu nhỏ nhất. Công nghệ này giúp việc phân loại (điều hư màu vàng nhạt, nám và vỏ trắng) dễ dàng hơn.
   
  2) Khung xử lý hình ảnh FPGA với GPU Delta IV Cyclone ™ tạo nên 3D-Phạm vi của tỏi. Sự bổ sung màu sắc khác nhau tạo ra một bức tranh 3D giống như mô phỏng thị giác của con người, Các biến thể màu tối thiểu của một sản phẩm duy nhất có thể được phân loại là loại bỏ.
   
  3) Thiết kế Máy Bắn Màu Hạt Điều Bể kết cấu TẤT CẢ TRONG MỘT, hiệu suất ổn định hơn và bảo trì dễ dàng. Bảng điều khiển di chuyển 360 °, giúp hoạt động linh hoạt hơn.
   
  4) Hệ thống trung chuyển rộng thế hệ mới, thay cho bộ rung từ tính. Hệ thống khay nạp Máy Bắn Màu Hạt Điều Bể mới cho nhiều công suất hơn và tỏi hoạt động trơn tru hơn. Chống nước cấp IP54, đảm bảo hệ thống hoạt động trong môi trường có độ ẩm cao với tuổi thọ lâu hơn.

  Scroll