Kính hiển vi điện tử quét Hitachi FlexSEM 1000

( 227 đánh giá ) 2693 lượt xem
Giá tham khảo : Liên hệ

Nhà cung ứng: Công ty TNHH Hitachi Asia (Việt Nam)

FlexSEM 1000 là thế hệ hiển vi điện tử áp suất biển đổi với thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn chiếm ít diện tích trong phòng thí nghiệm, chỉ yêu cầu một ổ cắm điện áp tường phổ thông là có thể vận hành.

 • Hệ thống nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo độ phân giải cao so với dòng máy cùng loại. Flex SEM được thiết kế mới hệ thống quan điện tử và đầu dò có độ nhạy, giúp mạng lại độ tin cậy cao và phân giải hình ảnh có thể đạt tới 4nm.
   
  Sử dụng cộng nghệ chân không thấp tiên tiến cho phép quan sát mẫu không dẫn điện mà không cần chuẩn bị mẫu trước.
   
  Giao diện sử dụng rất đơn giản và dễ vận hành ngay cả với những người mới làm quen với máy, có nhiều chức năng tự động, tốc độ thu thập dữ liệu nhanh. Chức năng chuyển động mới được cải tiến- SEM Map giúp xác định vị trí quan sát nhanh, trực quan chỉ bằng một nút kích.
   
  Đặc tính kỹ thuật:
  Thân máy thiết kế nhỏ gọn
  Hệ thống kính hiển vi điện tử quét (SEM) được thiết kế nhỏ gọn tối đa (chiều rộng 450mm ). Phần thân máy chính có thể tháo dời để di chuyển linh hoạt. Chỉ yêu cầu một ổ cắm tường tiêu chuẩn.
   
  Chất lượng hình ảnh vô song
  Hệ thống cột quang học điện tử mới được phát triển hoặc đầu dò áp suất biến đổi mở rộng (UVD) cho phép chụ ảnh chất lượng cao ở thế điện áp thấp và độ chân không thấp.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Phân giải

  4nm tại 20kV (SE: chân không cao)

  15.0nm tại 1kV (SE: chân không cao)

  5.0nm tại 20kV (BSE: chân không thấp)

  Thế gia tốc

  0.3 đến 20kV

  Độ phóng đại

  6 đến 300.000 lần (on photo)

  16 đến 800.000 lần (trên màn hình máy tính)

  Scroll